Đồng Nai: Phật giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị suy cử nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại chùa Pháp Thường (ấp Bến Đình, huyện Nhơn Trạch), sáng 9-10, Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021 và suy cử nhân sự Ban Trị sự Phật giáo huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng Nai: Phật giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị suy cử nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 1

Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị với sự chứng minh của Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Trưởng ban, Trưởng ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh, huyện Nhơn Trạch và đại diện chính quyền các cấp.

Khai mạc hội nghị, Thượng tọa Thích Thiện Pháp, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch cho biết trong nhiệm kỳ qua luôn cố gắng trau dồi và phát triển các hoạt động Phật sự theo đúng tinh thần của Giáo hội và chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Đồng Nai: Phật giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị suy cử nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 2

Chư tôn đức nhận Bằng khen của UBND huyện Nhơn Trạch

Theo báo cáo tại hội nghị, các thành viên Ban Trị sự Phật giáo huyện đề cao tinh thần hòa hợp, triển khai các công tác Phật sự chu toàn trên các lĩnh vực Phật sự: Các nghi lễ quan trọng của Phật giáo, các hoạt động giáo dục Tăng Ni, xây dựng cơ sở thờ tự, các hoạt động hoằng pháp và hoạt động từ thiện xã hội.

Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh, UBND huyện đã trao Bằng tuyên dương công đức, Giấy khen đến tập thể và các cá nhân của Phật giáo huyện Nhơn Trạch tích cực trong nhiệm kỳ qua.

Các thành viên Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch khóa VII đã tuyên bố mãn nhiệm và đại hội đã biểu quyết thống nhất suy cử tân Ban Trị sự huyện nhiệm kỳ 2021-2026 do Thượng tọa Thích Thiện Pháp tiếp tục đảm nhiệm Trưởng ban Trị sự.

Đồng Nai: Phật giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị suy cử nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 3

Tân Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch nhận khánh chúc mừng của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Ông Lương Hữu Ích, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã có phát biểu cảm ơn Phật giáo đã song hành cùng dân tộcl; tin tưởng trong thời gian tới Phật giáo sẽ tiếp tục đồng hành để góp phần dựng xây huyện nhà ngày một phồn vinh.

Đồng Nai: Phật giáo huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị suy cử nhân sự nhiệm kỳ 2021-2026 ảnh 4

Hòa thượng Thích Giác Quang ban đạo từ tại hội nghị

Ban đạo từ tại hội nghị, Hòa thượng Thích Giác Quang tin tưởng Tăng Ni ngày nay với sự hiểu biết sâu rộng, hành pháp đúng với giáo lý của Đức Phật và Hiến chương GHPGVN, pháp luật của Nhà nước sẽ ngày càng phát triển, chung tay hòa hợp kiến tạo nhân gian tịnh độ, đưa Phật pháp gần gũi hơn với nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày