Đồng Tháp: Ban Trị sự Phật giáo TP.Cao Lãnh ủng hộ quỹ mua vắc-xin phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00

Thượng tọa Thích Thiện Thông cho biết, số tiền ủng hộ trên là do sự đóng góp từ chư tôn đức Tăng, Ni trong Ban Trị sự Phật giáo TP.Cao Lãnh và các Phật tử để hưởng ứng sự kêu gọi quyên góp kinh phí phòng chống Covid-19 của Ủy ban Trung ương MTTQVN, Hội đồng Trị sự GHPGVN và Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp nhằm chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân vượt qua đại dịch.

Chư tôn đức trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vắc-xin phòng chống Covid-19

Chư tôn đức trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vắc-xin phòng chống Covid-19

Ông Mai Văn Nhơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Cao Lãnh đã cảm ơn chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo TP.Cao Lãnh luôn đoàn kết, sát cánh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương trong các phong trào an sinh xã hội, nhất là trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày