Đức Đạt Lai Lạt Ma viếng thăm Nhật Bản

Đức Đạt Lai Lạt Ma viếng thăm Nhật Bản

(Dharamsala):  Ngày 29 tháng 10 nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng Đạt Lai Lạt Ma sẽ đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản vào đêm thứ Năm để tham dự một hội thảo báo cáo và có những buổi nói chuyện trước công chúng tại nước này.

Đức Dalai Lama, người từng đoạt giải Nobel về Hòa Bình, đã lên kế hoạch  tham gia  một hội thảo báo cáo với các nhà khoa học Nhật Bản tại Ryogoku Kokugikan vào ngày 31 tháng 10.

Trong chuyến thăm, Ngài  sẽ có những buổi nói chuyện trước công chúng từ ngày 3 đến ngày 5  tháng 11, và dự định trở lại Ấn Độ vào ngày 8 tháng 11. Trên đường về, Đức Dalai Lama sẽ đến thăm vùng Tawang ở Arunachal Pradesh.

Samdhong Rinpoche, Thủ tướng Chính phủ Tây Tạng lưu vong cho biết Đức Đạt Lai Lạt Ma sẽ thực hiện một chuyến đi dài ngày, dự kiến sẽ  trở về Dharamsala, trụ sở của chính quyền Tây Tạng lưu vong vào ngày 24 tháng 11.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày