DVD ca nhạc Phật giáo dành cho thiếu nhi

GNO - Ươm mầm từ bi - là chủ đề của DVD gồm chín ca khúc của các tác giả: Diệu Kim, Đức Phương và Tạ Anh Vũ do đạo diễn trẻ Trịnh Hoàng Xuân Phúc phối hợp ca sĩ hải ngoại Quang Thành thực hiện.

xuanphuc1.jpg


NSND Ngọc Giàu và các chú tiểu tham gia trong DVD Ươm mầm từ bi - Ảnh: Hải Trí

DVD ca nhạc thiếu nhi mang chủ đề về Phật giáo này gồm những ca khúc: Em đến chùa, Bạn hiền, Đức Phật từ bi, Chùa quê em… với sự góp mặt của các "ca sĩ nhí" như Hà Phạm Anh Thư (giải đặc biệt Đồ Rê Mí năm 2008), Vòng Phi Hùng (giải triển vọng Đồ Rê Mí năm 2011), Ngọc Ngân, Huy Anh, Duy Thái, Thúy Ngọc, Mạnh Hùng.

Trong DVD còn có phần minh họa của các sinh viên nhóm thiện nguyện đến từ Đại học Sài Gòn. Đặc biệt là sự dẫn chuyện của NSND Ngọc Giàu trong vai một người bà hiền hậu, gần gũi.

xuanphuc2.jpg
Một trong những cảnh quay trong DVD

xuanphuc3.jpg
Ê-kíp thực hiện DVD - Ảnh: CTV

Đạo diễn Trịnh Hoàng Xuân Phúc cho biết, sản phẩm âm nhạc thiếu nhi này được Bến Thành Audio - Video phát hành trong tháng 7-2013.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày