First News - Trí Việt giao quyền khai thác nội dung tủ sách "Hạt giống tâm hồn" cho Giác Ngộ

(GNO-TP.HCM): Chiều hôm qua 10-12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, TT. Thích Thiện Bảo - Phó tổng Biên tập báo Giác Ngộ, ông Nguyễn Văn Phước - Tổng Giám đốc Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News, ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Niên giám Việt Nam Vietbooks đã ký bản ghi nhớ hợp tác 3 bên.
TV (2).JPG

Ký bản ghi nhớ hợp tác 3 bên

TV (3).JPG

Theo đó, báo Giác Ngộ được quyền sử dụng nội dung các ấn phẩm trong tủ sách "Hạt giống tâm hồn" để phục vụ bạn đọc trên Tuần báo và trên báo Giác Ngộ Online. Ngược lại Công ty Vietbooks sẽ triển khai thực hiện việc đưa tủ sách này vào các tự viện, các cửa hàng phát hành văn hóa phẩm Phật giáo trên toàn quốc qua hệ thống Lộc Tài - Đơn vị thành viên công ty Vietbooks để phục vụ rộng rãi đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử.

TV (4).JPG

Mừng First News - Trí Việt sinh nhật tròn 15 tuổi

Theo Fisrt News, hiện nay tủ sách "Hạt giống tâm hồn" có 165 đầu sách với hàng triệu bản in viết về những giá trị của cuộc sống nhân văn và về tình người rất được độc giả, đặc biệt là giới trẻ, sinh viên, học sinh yêu thích.

Nhân dịp này, Fisrt News cũng kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển, ra mắt tự truyện "Tay không xây dựng cơ đồ" của tỷ phú người Thái Vikrom Kromadit - Người sáng lập Tập đoàn Amata.

TV (1).JPG

Giao lưu với tỷ phú người Thái Vikrom Kromadit

TV (5).JPG

Hơn 500 bạn trẻ là sinh viên các trường đại học đến dự buổi giao lưu

Tự truyện "Tay không xây dựng cơ đồ" hiện đang được xem là tác phẩm bán chạy nhất ở Thái, kể về bí quyết làm giàu của ông chủ một tập đoàn chiếm 25% GDP đất nước xứ chùa tháp này khi chỉ bắt đầu đi lên bằng 25 xu. Điểm đặc biệt của tác phẩm là cuốn sách luôn đưa ra dạy bạn trẻ phải sống tốt và làm giàu chân chính (Be the best man) như tác giả đã và đang trải nghiệm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày