Gần 2.000 Phật tử về chùa Bà Đa tu Bát quan trai

GNO - Hôm qua, 7-11 (15-9 nhuận-Giáp Ngọ), gần 2.000 giới tử về chùa Bà Đa (phường Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) tham dự khóa tu Bát quan trai.
ba da.jpg
Chơn sám hối - đề tài thuyết giảng của ĐĐ.Thích Thiện Thuận tại khóa tu


Tại khóa tu, ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa truyền Bát quan trai giới cho các giới tử tham dự. ĐĐ.Thích Thiện Thuận, UV Ban Hoằng pháp T.Ư, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có pháp thoại “Chơn sám hối” và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tu học của Phật tử.


Sau giờ quá đường, vào buổi chiều, các giới tử tham dự khóa tu được chư Tăng hướng dẫn tụng kinh, ngồi thiền.

Được biết, khóa tu này được chùa Bà Đa tổ chức định kỳ vào ngày 15 ÂL hàng tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Mẫn cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện Sen Hồng

Người trẻ trưởng thành qua hành trình phụng sự

GNO - Không chỉ là một câu lạc bộ thiện nguyện, Sen Hồng đã trở thành “mái nhà tinh thần” của hơn 1.200 người trẻ - nơi họ học được cách sống đúng, hiểu đúng điều bản thân thiếu và cần, được tiếp sức, vượt qua khủng hoảng nội tâm và trưởng thành từ những việc làm phụng sự.

Thông tin hàng ngày