Gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim

GNO - Tối 22-2, nhóm nhạc “Kết nối yêu thương” Nghệ An phối hợp với chính quyền xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên tổ chức đêm nhạc thiện nguyện, quyên góp, giúp đỡ  cháu  Nguyễn Ngọc Hân (SN 2016) bị tim bẩm sinh.

a2.jpg


Đập heo đất từ thiện do chùa Phổ Môn phát động - góp vào quỹ tặng cháu Hân

Đêm nhạc được các tổ chức, cá nhân và mạnh thường quân, trong đó có sự chung tay giúp đỡ của nhiều bạn là thanh niên Phật tử chùa Phổ Môn (Nghi Lộc), Chung Linh (Thanh Chương), khán giả hưởng ứng qua mạng xã hội.  

Ban tổ chức đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng, trong đó có 2 em nhỏ và chùa Phổ Môn tự nguyện đập heo đất từ thiện do chùa phát động để chung tay giúp đỡ  trẻ em nghèo với số tiền hơn 2 triệu đồng.

Được biết, cháu Nguyễn Ngọc Hân, khi mới sinh ra đã bị bệnh tim, khe hở vòm họng, viêm mô cầu lợi và nhiều bệnh khác. Hoàn cảnh gia đình cháu hết sức khó khăn, trong nhà có ông, bà nội bị tai biến nhiều năm, bố mẹ cháu không có công việc làm ổn định...

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày