GĐPT chùa Từ Đàm kỷ niệm 65 năm ngành Oanh

GNO - Chiều 8-12 (nhằm ngày 6-11-Quý Tỵ) tại chùa Từ Lâm (27 Trần Thái Tông, phường Thủy Xuân, TP.Huế) đã diễn ra lễ sinh nhật lần thứ 65 ngành Oanh GĐPT Từ Đàm.

anh Hue 2.JPG
Đoàn sinh ngành Oanh - GĐPT chùa Từ Đàm (TT-Huế)


TT.Thích Huệ Phước, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT-Huế, trú trì chùa Từ Lâm; Ban huynh trưởng GĐPT Từ Đàm; quý phụ huynh Đoàn sinh cùng tất cả các Đoàn sinh tham gia Hội trại sinh nhật lần thứ 65 ngành Oanh GĐPT Từ Đàm tham dự.

Ngành Oanh GĐPT Từ Đàm với các đoàn sinh có độ tuổi từ 6 đến 13, luôn sống đúng mục đích và tôn chỉ GĐPT đề ra. Trong năm 2012 - 2013, ngành Oanh GĐPT Từ Đàm đã tích cực tham gia các hoạt động Phật sự do GHPGVN tỉnh TT-Huế tổ chức, dù là Đoàn nhỏ trong Gia đình nhưng các em ngành Oanh vẫn sinh hoạt chuyên cần, luôn bên cạnh các anh chị để cùng học tập, vui chơi.

Trong các nội dung sinh hoạt tại GĐPT Từ Đàm, các em đã được học và đào tạo về chuyên môn, tác phong đạo đức, có một lối sống lành mạnh, trong sáng, can đảm khi đối diện với thực tế xã hội. 

anh Hue 4.JPG

TT.Thích Phước Huệ tặng quà tới các đoàn sinh Oanh vũ

anh Hue 5.JPG

anh Hue 3.JPG

Và có đạo từ tới toàn thể đại chúng

anh Hue 1.JPG

Thắp nến mừng sinh nhật tuổi 65 - ngành Oanh GĐPT chùa Từ Đàm

TT.Thích Huệ Phước ban đạo từ, có lời tán thán đến quý phụ huynh các em Đoàn sinh ngành Oanh, đã tạo cơ hội cho các em tham gia GĐPT, nơi đào tạo nhiều Đoàn sinh gương mẫu, hiếu hạnh, ngoan hiền. Đồng thời, Thượng tọa cũng gửi lời chia sẻ đến quý anh chị huynh trưởng, mong rằng các anh chị huynh trưởng cùng các em đoàn sinh cố gắng học tập, trau dồi Phật pháp và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các Phật sự được giao phó.

PG Huế

-------------------

* Bài vở gửi trang PG-TT vui lòng e-mail về: phatgiaovatuoitre@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày