GĐPT Đà Nẵng khai khóa các bậc Kiên - Trì - Định - Lực

GNO - Sáng 19-10, tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng), Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng tổ chức khai khóa các bậc học huynh trưởng cho các bậc Kiên (2014 - 2015), bậc Trì năm thứ 2 (2013 - 2015), bậc Định năm thứ nhất (2014 - 2017) và bậc Lực năm thứ tư (2011 - 2016).

lluc4 2014001.JPG


Các huynh trưởng trong buổi tập trung đầu tiên

Tại buổi lễ khai khóa, huynh trưởng cấp Tấn Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh, Phó ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng, trưởng ban điều hành các bậc học huynh trưởng GĐPT Đà Nẵng nói lên tầm quan trọng trong việc tu học của một người huynh trưởng GĐPT. Anh mong muốn các học viên cố gắng trong tu học để trau dồi thêm kiến thức hướng dẫn các đoàn sinh, phục vụ tổ chức.

Được biết, trong năm nay có 108 học viên bậc Kiên, 60 huynh trưởng học viên bậc Lực, 35 học viên bậc Định và 17 học viên bậc Lực đăng ký tham gia học.

Sau lễ khai khóa, các học viên bước vào buổi học đầu tiên. Trước khi chia tay vào buổi trưa, học viên các bậc Kiên - Trì - Định đã làm bài khảo sát đầu khóa.

Quảng Học - Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày