GĐPT Đà Nẵng khai khóa các bậc Kiên - Trì - Định - Lực

GNO - Sáng 19-10, tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng), Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng tổ chức khai khóa các bậc học huynh trưởng cho các bậc Kiên (2014 - 2015), bậc Trì năm thứ 2 (2013 - 2015), bậc Định năm thứ nhất (2014 - 2017) và bậc Lực năm thứ tư (2011 - 2016).

lluc4 2014001.JPG


Các huynh trưởng trong buổi tập trung đầu tiên

Tại buổi lễ khai khóa, huynh trưởng cấp Tấn Đồng Hạ Đỗ Tiến Sanh, Phó ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng, trưởng ban điều hành các bậc học huynh trưởng GĐPT Đà Nẵng nói lên tầm quan trọng trong việc tu học của một người huynh trưởng GĐPT. Anh mong muốn các học viên cố gắng trong tu học để trau dồi thêm kiến thức hướng dẫn các đoàn sinh, phục vụ tổ chức.

Được biết, trong năm nay có 108 học viên bậc Kiên, 60 huynh trưởng học viên bậc Lực, 35 học viên bậc Định và 17 học viên bậc Lực đăng ký tham gia học.

Sau lễ khai khóa, các học viên bước vào buổi học đầu tiên. Trước khi chia tay vào buổi trưa, học viên các bậc Kiên - Trì - Định đã làm bài khảo sát đầu khóa.

Quảng Học - Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày