GĐPT Kỳ Hoàn chia sẻ với người nghèo trong mùa dịch

GNO - Ban Huynh trưởng GĐPT Kỳ Hoàn thuộc tổ đình Long Khánh, TP.Quy Nhơn vừa qua đã trao tặng 40 phần quà đến bà con bán vé số, người có thu nhập bấp bênh trên địa bàn.

ky hoan.jpg
Các đoàn sinh đến từng nhà người lao động nghèo trao quà

Giá trị chương trình tặng quà gần 15 triệu đồng. Đây là số tiền vận động được từ các thành viên trong gia đình lam và các mạnh thường quân ở địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, nước tương, khẩu trang và tiền mặt.

Trong 2 ngày 3 và 7-4, đại diện Ban Huynh trưởng đã đến trực tiếp từng nhà trao quà; đồng thời tuyên truyền các biện pháp phòng chống lây nhiễm bệnh Covid-19 cho bà con.

ky hoan 1.jpg
40 phần quà được GĐPT Kỳ Hoàn trao đến bà con trong ngày 3 và 7-4 qua


“Chương trình là sự góp sức nhỏ bé của GĐPT Kỳ Hoàn, với mong muốn chung tay với xã hội trong hoạt động phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, cùng chiến thắng đại dịch Covid-19”, chia sẻ của Huynh trưởng cấp Tín Nhật Viễn, Liên Đoàn trưởng GĐPT Kỳ Hoàn.

Quảng Tiến - Đồng Từ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày