GĐPT Quảng Nam tổ chức trại huấn luyện liên cấp 2016

GNO - Chiều 16-7, tại tổ đình Phước Lâm (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã diễn ra lễ khai mạc liên trại huấn luyện A Dục - Lộc Uyển - A Nô Ma Ni Liên GĐPT Quảng Nam 2016 với 319 trại sinh tham dự.

Mở đầu buổi lễ khai mạc trại là nghi thức niệm hồng danh cầu gia bị, bài ca Sen trắng được toàn thể hát vang trong không khí trầm hùng của buổi lễ.

4 (Copy).jpg


Nghi thức trao còi lệnh tại lễ khai mạc trại

Huynh trưởng cấp Tấn Thị Quang - Văn Phú Hoàng công bố quyết định công cử thành phần Ban Quản trại do huynh trưởng cấp Tấn Đồng Thanh - Nguyễn Công Thảnh làm trại trưởng.

Phát biểu khai mạc trại huấn luyện, huynh trưởng Cấp Tấn Đồng Thanh - Nguyễn Công Thảnh nhấn mạnh: “Đồng hành cùng GĐPT Việt Nam, GĐPT Quảng Nam cũng đã có mặt gần 70 năm qua, cứ lớp đàn anh đi trước, lớp đàn em noi gương theo sau, kế thừa và gìn giữ phát triển cho đến ngày hôm sau”.

Tại buổi lễ, trại trưởng đã trao còi lệnh cho huynh trưởng cấp Tín Thị Trí - Trương Văn Tài phụ trách khối sinh hoạt.

Thay mặt BTS GHPGVN thị xã Điện Bàn, ĐĐ.Thích Huệ Phát, Phó BTS GHPGVN thị xã phát biểu, mong các huynh trưởng sau khi được huấn luyện, trở về đơn vị tiếp tục cống hiến để tổ chức GĐPT Việt Nam ngày một vững mạnh và phát triển hơn...

ĐĐ.Thích Như Giải, Trưởng ban HDPT PG tỉnh đã có những lời động viên đến các em trại sinh và nhắc BTC, Ban giảng huấn, Ban quản trại thực hiện đúng theo nội quy, quy định của các kế hoạch tổ chức đã đề ra. Chúc các em trại sinh có nhiều sức khỏe để học tốt trong những ngày trại, chăm ngoan và biết nghe lời hướng dẫn từ anh chị huynh trưởng...

11 (Copy).jpg


Liên trại có 319 trại sinh tham dự

Thay mặt Thường trực BTS PG tỉnh, TT.Thích Hạnh Hoa, Phó BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG TP.Hội An ban đạo từ - tán thán công đức các anh chị huynh trưởng trong Ban Tổ chức, Ban Quản trại. Thượng tọa còn đề nghị các huynh trưởng trại sinh nêu cao tinh thần kỷ luật tự giác, sinh hoạt theo đúng phép lục hòa cộng trụ, nêu cao tinh thần dũng tiến của người huynh trưởng GĐPT để đạt kết quả cao nhất trong kỳ huấn luyện này.

Ngọc Trâm - Lê Viết Dung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày