GĐPT tạm ngưng sinh hoạt thường lệ vì dịch Covid-19

GNO - Ngày 10-3 vừa qua, Huynh trưởng cấp Dũng, Thị Sơn - Huỳnh Ngọc Lâm, Trưởng Phân ban GĐPT TP.Đà Nẵng ký văn bản gởi các đơn vị GĐPT toàn thành phố liên quan đến sinh hoạt của tổ chức.

gdpt.jpg


Sinh hoạt GĐPT

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thường trực Ban HD Phân ban GĐPT TP.Đà Nẵng đề nghị tạm ngưng các hoạt động thường lệ của GĐPT toàn thành phố cho đến khi có thông báo mới. Các hoạt động thường lệ của GĐPT được giải thích trong văn bản là các khóa học, khóa tu, các sinh hoạt chiều Chủ nhật.

Động thái này được Phân ban GĐPT TP.Đà Nẵng đưa ra nhằm chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và yêu cầu học viên các bậc học tiếp tục nghiên cứu, tự học theo chương trình và tài liệu đã có nhằm đảm bảo kiến thức chung.

Văn bản cũng đề nghị, Ban Huynh trưởng các đơn vị thông qua mạng xã hội cần phổ biến việc phòng dịch đến đoàn sinh GĐPT, tuân thủ các chỉ dẫn của cơ quan chức năng, tránh tâm lý hoang mang. Riêng Ban điều hành đội TNV máu sống GĐPT TP.Đà Nẵng vận động thành viên sẵn sàng trong công tác hiến máu cứu người khi có nhu cầu.

* Trước đó, huynh trưởng cấp Tấn, Nguyên Thơ - Nguyễn Đức Lộc, Phó Thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Đắk Lắk cũng đã ký văn bản có nội dung tương tự gởi đến Ban điều hành GĐPT cấp huyện trực thuộc, Ban điều hành các bậc học và Ban Huynh trưởng các Gia đình Phật tử trong toàn tỉnh.

An Đạt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày