GĐPT T.Ư thống nhất việc tổ chức trại toàn quốc

GNO - Để chuẩn bị tốt cho trại họp bạn liên ngành Thanh - Thiếu GĐPT toàn quốc tổ chức tại Quảng Ngãi (tổ đình Thiên Ấn) sắp tới, ngày 27-5- 2017, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư đã tổ chức buổi họp đặc biệt với các Trưởng ban Hướng dẫn PB GĐPT tỉnh, thành.

Phiên họp do huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều - Nguyễn Thắng Nhu, Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư cùng các huynh trưởng cấp Dũng Phó trưởng ban GĐPT T.Ư chủ trì.

 
1pt1.jpg


Huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu báo cáo về tiến trình tổ chức trại

Tại buổi họp, huynh trưởng Thiện Điều đã báo cáo về tiến trình tổ chức trại, các thủ tục hành chánh, những góp ý xây dựng trong thời gian qua cũng như đã thảo luận góp ý những vấn đề phát sinh sau này. Sau gần 5 giờ đồng hồ làm việc xuyên trưa, buổi họp đã thống nhất về thành phần Ban tổ chức, Ban quản trại, các hình thức thi đua…

Theo đó, trưởng ban tổ chức là huynh trưởng cấp Dũng Thiện Điểu Nguyễn Thắng Nhu; trại trưởng là huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm; trại được chia thành 6 khu vực: khu vực 1 Thân Hòa (đơn vị Quảng Trị), khu vực 2 Khẩu Hòa (đơn vị Thừa thiên Huế và các đơn vị phía Bắc), khu vực 3 Ý Hòa (đơn vị Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi), khu vực 4 Giới Hòa (đơn vị Bình Định, Phú Yên và Bình Thuận), khu vực 5 Kiến Hòa (các đơn vị Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đắk Nông), khu vực 6 Lợi Hòa (đơn vị TP.HCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ). Trại ca là bài hát Cùng về Thiên Ấn của tác giả Xuân Lâm.

Trại sinh ngành Thanh dự trại sẽ không giới hạn độ tuổi, đối với ngành Thiếu cho mở rộng đến 20 tuổi nhưng trại sinh tham gia vào các đội thi đua thì giới hạn ở tuổi 18.

2gd.jpg
Huynh trưởng thuộc Phân ban GĐPT các tỉnh, thành tham dự buổi họp
Trại phí đối với ngành Thiếu là 50.000 đồng/người; riêng với trại sinh ngành Thanh và huynh trưởng đóng 100.000 đồng/người.

Đặc biệt, trong thời gian trại có kết hợp tổ chức thi kết thúc năm thứ nhất bậc Lực V cho các huynh trưởng học viên bậc Lực tham gia trại vào sáng 22-7-2017 tại Trường Trung học Phổ thông Huỳnh Thúc Kháng (Quảng Ngãi). Những học viên không tham gia trại có mặt tại trường lúc 8 giờ để làm thủ tục dự thi.

Ban Thông tin GĐPT T.Ư

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày