Gia Lai: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ông Nguyễn Văn Nô tặng quà chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến Hòa thượng Thích Từ Vân
Ông Nguyễn Văn Nô tặng quà chúc mừng Xuân Nhâm Dần đến Hòa thượng Thích Từ Vân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-1, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai, đoàn Ban Tôn giáo tỉnh do ông Nguyễn Văn Nô, Phó ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Văn Nô chúc mừng đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử một năm mới nhiều sức khỏe, luôn thực hiện tốt các hoạt động Phật sự, góp phần xây dựng GHPGVN nói chung và GHPGVN tỉnh nhà nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai, Hòa thượng Thích Từ Vân, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai bày tỏ lòng cảm ơn về sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành nói chung và Ban Tôn giáo tỉnh nói riêng đối với các hoạt động Phật sự trong những năm qua.

Hòa thượng cũng chúc đoàn Ban Tôn giáo tỉnh nhiều sức khỏe, trong năm mới mọi việc được hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày