Gia Lai: Hội thảo ngày khuyến học Việt Nam 2-10

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ

(GNO- Gia Lai): Ngày 3-10-2009, Ban Khuyến Học chùa Minh Quang tổ chức buổi Hội thảo báo cáo tổng kết và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đến tham dự Hội thảo có TT. Thích Trí Thạnh - trụ trì Chùa Minh Quang, Ông Lê Quốc Thành - Chủ Tịch BCH Hội Khuyến học TP. Pleiku, đại diện cho chính quyền, MTTQ phường Hội Thương, TP.Pleiku và đông đảo các Hội viên cũng như các đơn vị truyền thông, truyền hình Tỉnh đến tham dự và đưa tin.

Tại Hội thảo, Ông Lê Quốc Thành phát biểu và tán dương chư Tăng, BKH chùa Minh Quang cùng với 24 Chi hội Khuyến học toàn Phường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học thời gian qua và mong muốn nhân rộng mô hình BKH ra khắp các Chùa, Tự viện và Tịnh xá trong trong toàn Tỉnh, góp phần khích lệ cho công tác khuyến học khuyến tài đạt hiệu quả thiết thực mang lại niềm vui, trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.
Khai mạc lễ hội chùa Hương năm 2023

Khai hội chùa Hương

GNO - Sáng 27-1 (tức mùng 6 tháng Giêng Quý Mão), hồi trống do Thượng tọa Thích Minh Hiền, trụ trì quần thể chùa Hương gióng lên đã đánh thức cỏ cây, mây núi chốn Hương Sơn để Phật tử, du khách về chiêm bái, đảnh lễ Bồ-tát Quán Thế Âm sau 3 năm "ngủ vùi" do đại dịch.

Thông tin hàng ngày