Gia Lai: Khen thưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

GNO - Sáng 10-9, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, Ủy ban MTTQVN tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến MTTQVN tỉnh.

Hội nghị tuyên dương 4 tập thể và 100 cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích, gương mẫu trong phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của Mặt trận từ năm 2015 đến 2020.

Tại hội nghị, TT.Thích Giác Hiền, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đến tập thể Ban Trị sự GHPGVN tỉnh do có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác Mặt trận Tổ quốc 5 năm qua (ảnh).

IMG_1599727004203_1599744756388.jpg

Tin, ảnh: Bình Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày