Giác Ngộ 674: Kỷ niệm 37 năm Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Ngày 1-1-2013 đánh dấu 37 năm ngày Giác Ngộ ra số đầu tiên. Vì vậy, Giác Ngộ đã dành đất để kể cho bạn đọc nghe câu chuyện làm báo Giác Ngộ cũng như những người làm nên thương hiệu Giác Ngộ trong suốt 37 năm qua.

Các nội dung ấy sẽ được thể hiện qua Lá thư tòa soạn của Hòa thượng Tổng Biên tập. Tâm sự của nhà báo - cư sĩ lão thành Tống Hồ Cầm, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ với những kỷ niệm, tâm tình mà ông đã trải qua trong suốt 37 năm gắn bó với tờ báo. Đồng thời là bài viết về ông của HT.Thích Thiện Bảo, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ nhân dịp cư sĩ sắp bước sang tuổi 96.

Bia GN 6741.jpg


Bìa Giác Ngộ 674 - Thiết kế: HS Nhuận Thường

Đồng hành với Giác Ngộ còn là Ước vọng cho tuổi 37 của chư tôn thiền đức gửi gắm với Giác Ngộ, Chút tâm tình... của các CTV trẻ gắn bó với tờ báo cũng như Giữ mãi "bút sáng, lòng trong" của nhà báo Trần Công Đức.

Các chuyên mục thường xuyên trên Giác Ngộ như Phật học, Sống đạo, Phật giáo-Tuổi trẻ, Phật giáo nước ngoài, Xã hội, Văn nghệ... có các bài: Thiền Tứ niệm xứ, Pháp môn Lạy Phật, Tự tìm cho ta sự thảnh thơi, Làm thầy hay làm thợ, Người lập Hội an ủi những người hấp hối, Mùa đông của chị, Ám ảnh, Vị thầy trẻ xây chùa ở thôn xa...

Câu hỏi tư vấn kỳ này liên quan tới "ý niệm vãng sanh" và việc tin hay không tin vào bói toán. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi phần tư vấn của Tổ Tư vấn Giác Ngộ.

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528.

Giác Ngộ Online

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày