Giác Ngộ số Tân niên: nhiều tin, bài hấp dẫn!

GNO - Giác Ngộ số 680 (số tân niên Quý Tỵ) ra vào ngày 16-2-2013 (mùng 7 Tết) có nhiều tin, bài hay, hấp dẫn.

Đó là bài xã luận đầu năm của HT.Thích Giác Toàn, nhan đề Năm mới, những tín hiệu mới đăng trang 3.

bia GN tan nien.jpg

Bìa Giác Ngộ số 680 (số tân niên) - Thiết kế: HS Nhuận Thường

Đồng thời, phần trò chuyện đầu năm với chư tôn đức Giáo phẩm 3 miền đã được HT.Thích Chơn Thiện, HT.Thích Thanh Nhiễu (Phó chủ tịch Thường trực HĐTS) và HT.Thích Trí Quảng (Phó chủ tịch HĐTS) đại diện trả lời. Các ngài nhấn mạnh “Năm nay, Phật giáo có nhiều triển vọng để phát triển”, bạn đọc có thể xem thêm trên trang 4-5.

Nở hoa tâm hồn, Đời sống tình cảm của người cư sĩ là hai bài viết trên trang Phật học của HT.Thích Trí Quảng và Đại đức Chúc Phú.

Trang Sống đạo với bài Đầu năm hướng về Tam bảo (của Hồ Dụy) và Tự “xem bói” cho mình (của Duyên Ngộ). Nghệ sĩ Phật tử & dự án mùa xuân của Đàm Hương đăng trang PG-TT.

Người Phật tử phương Tây thực hành giáo pháp là bài giới thiệu về nữ cảnh sát Mindy Winter và cựu giáo sư luật Toni Bernhard.

Ngoài ra, còn có các bài về văn hóa, văn nghệ khác như: Có chi mà vội (Lê Đàn), Lân vũ khai hội - Xuân phú quý về (Chu Mạnh Cường), truyện ngắn Nụ hoa xuân của Diệu Hiếu, Mùa xuân nói chuyện sống lâu (Bảo Lễ)…

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528

GNO

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày