Giám đốc Cty Phát hành báo chí T.Ư thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 11-6, ông Bùi Văn Hoàng, Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cùng các vị trong Ban Giám đốc đã đến trụ sở tòa soạn thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Việt Nam sắp tới.

IMG_6498.jpg
Tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh: Hồng Thủy

Được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Tổng Biên tập, TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập cùng ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự tiếp đoàn.

Trong buổi thăm và làm việc, hai bên đã trao đổi về một số thông tin và hướng hợp tác phát triển liên quan tới việc phát hành các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san thuộc Báo Giác Ngộ, để các món ăn tinh thần này đến tay bạn đọc, tránh thất lạc, tiết kiệm thời gian nhanh nhất có thể.

Dịp này, ông Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cũng đã giới thiệu thêm về những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của Tăng Ni, Phật tử như các gói gạo Từ tâm, dầu ăn để cúng dường tứ sự đến các tự viện, dùng trong công tác thiện nguyện một cách thuận tiện.

TT.Thích Tâm Hải chia sẻ thông tin về Báo Giác Ngộ. Đây là cơ quan báo chí Phật giáo ra đời cuối năm 1975, là 1 trong 7 cơ quan báo in còn lại sau quy hoạch báo chí tại TP.HCM đến năm 2025, tiếp tục phát triển trong ngôi nhà chung của Phật giáo và báo chí Việt Nam.

Thượng tọa cũng đã chuyển lời an lành của quý Hòa thượng lãnh đạo đến ông Giám đốc và Ban Giám đốc cùng CB-CNV, cảm ơn và chúc quý Công ty Phát hành báo chí T.Ư thành tựu trong công tác, luôn phát triển, thịnh đạt.

Được biết, Công ty Phát hành báo chí T.Ư là kênh chính hợp tác trong việc tiếp nhận, chuyển phát các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san của Báo Giác Ngộ đến bạn đọc đặt báo dài hạn ở các tỉnh thành cũng như hải ngoại nhiều năm qua.

D.Ng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn giả Pindolabharadvaja thi triển thần thông bị Phật quở trách

Quan điểm của Đức Phật về phép lạ và thần thông

GNO - Cuộc đời con người mong manh, ngắn ngủi, không nên để thời gian trôi qua một cách vô ích. Phải biết tận dụng đời sống của mình cho những việc làm có giá trị, ý nghĩa thiết thực, đừng lãng phí thời gian, công sức chỉ vì muốn thỏa mãn sự hiếu kỳ, tò mò.
Ngài Phó Pháp chủ Leyshog Lopen Sangay Dorji Rinpoche trao quà lưu niệm đến Thượng tọa Thích Đức Thiện

Bắc Ninh: Đoàn Phật giáo Bhutan thăm chùa Phật Tích

GNO - Chiều 5-3, đoàn Phật giáo Bhutan do ngài Phó Pháp chủ Leyshog Lopen Sangay Dorji Rinpoche dẫn đầu đã tới chùa Phật Tích (tỉnh Bắc Ninh) thăm và chào Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế T.Ư, nhân dịp đoàn làm việc tại Việt Nam.
[Video] Lễ nhập kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín - Trưởng Thiền phái Chúc Thánh Việt Nam

[Video] Lễ nhập kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín - Trưởng Thiền phái Chúc Thánh Việt Nam

GNO - Sáng nay, 5-3, tại chùa Hưng Long (phường Vườn Lài, TP.HCM), Giáo hội, Thiền phái Lâm Tế Chúc Thánh và môn đồ pháp quyến trang nghiêm cử hành Lễ cung thỉnh nhục thân Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM nhập kim quan.

Thông tin hàng ngày