Giám đốc điều hành Twitter diện kiến Đức Dalai Lama

GNO - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của mạng xã hội khổng lồ Twitter đã được diện kiến Đức Dalai Lama vào trung tuần tháng 11.

Twitter CEO.jpg

Jack Dorsey - CEO của Twitter diện kiến Đức Dalai Lama

Cuộc gặp gỡ diễn ra ở New Delhi, trong chuyến thăm đầu tiên tới Ấn Độ của Jack Dorsey

Giám đốc hàng đầu của Twitter đã tweet một bức ảnh về cuộc gặp gỡ và viết: “Cảm ơn @DalaiLama. Ngài là một vị thầy tuyệt vời” trong khi tinh nghịch thêm: “Còn nữa: Cảm ơn ngài đã không kéo vòng mũi của tôi, mặc cho rất nhiều nỗ lực đau đớn”.

Văn phòng riêng của nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng đã báo cáo rằng Dorsey cảm ơn Đức Dalai Lama vì đã sử dụng Twitter và đã tham vấn hành động nào sẽ tác động nhiều nhất đến việc mang truyền thống tôn giáo đến với nhau; và nhà lãnh đạo tinh thần Tây Tạng trả lời là “nói chung bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng là những gì mang lại cho mọi người với nhau trong hầu hết các tình huống”.

Trên toàn thế giới, Twitter có 335 triệu người dùng đang hoạt động tính đến tháng 7 năm nay và đạt doanh thu 2,44 tỷ USD vào năm ngoái. Công ty có các công ty con như Vine, Periscope và MoPub.

Tài khoản Twitter chính thức của Đức Dalai Lama được tạo ra vào tháng 2 năm 2009 có 18,8 triệu người theo dõi và đã tweet tới 1.409 lượt cho đến nay. Tài khoản Twitter của ngài không theo ai cả.

Văn Công Hưng (Theo Phayul)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp bất thường diễn ra tại trụ sở Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai - chùa Tỉnh Hội, P.Trần Biên

Đồng Nai: Ban Trị sự tỉnh kỷ luật Đại đức Thích Quảng Thạch, thôi tham gia Ban Quản trị chùa Khánh Lâm

GNO - Sáng 10-12, tại trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai (chùa Tỉnh Hội, P.Trần Biên), Ban Trị sự tỉnh đã tổ chức phiên họp bất thường để xem xét và thống nhất ban hành quyết định kỷ luật đối với Đại đức Thích Quảng Thạch, Ủy viên Ban Quản trị chùa Khánh Lâm (xã Dầu Giây).
Mở rộng lòng từ: 3 cha con nghèo bị bệnh và bị nạn

Mở rộng lòng từ: 3 cha con nghèo bị bệnh và bị nạn

GNO - (MRLT 1323 - 2025) Ông Nguyễn Văn Mạnh sinh năm 1954, cư ngụ tại Lô D8, khu dân cư Phú Thuận, ấp Phú Thuận, xã Tân Dương, tỉnh Đồng Tháp hàng ngày phải thức dậy sớm đi lượm ve chai và mua ít đồ nhựa phế thải về bán lại kiếm lời để nuôi hai con trai bị bệnh và bị tai nạn.

Thông tin hàng ngày