Giao lưu với thầy Minh Niệm tại NVH Thanh Niên

GNO - Tối qua, 19-4-2014, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch. Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi giao lưu giữa thầy Minh Niệm - tác giả cuốn sách Hiểu về trái tim với độc giả. Buổi giao lưu nằm trong khuôn khổ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4.

IMG_9442.JPG


Thầy Minh Niệm giao lưu với độc giả tại NVH Thanh Niên tối qua, 19-4

Ông Nguyễn Văn Phước, Tổng giám đốc Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt-First News, đồng là khách mời giao lưu - xoay quanh vấn đề hạnh phúc trong cuộc sống, hạnh phúc là gì, hạnh phúc có từ đâu, cũng như bàn về vấn đề tình yêu trong cuộc sống.

Đa số đọc giả bày tỏ băn khoăn, để hạnh phúc, an vui trong cuộc sống, nói thì rất dễ nhưng con người luôn lo lắng về cơm áo gạo tiền thì làm sao có được an vui và hạnh phúc.

Qua đó, thầy Minh Niệm đã chia sẻ, rằng mỗi người nên có chính kiến, phải biết điều kiện căn bản hạnh phúc của mình là gì, phải biết thế nào là đủ cho cuộc sống, những ham muốn nào là không cần thiết - chúng ta nên loại bỏ nó ra bên ngoài. "Có như thế bạn mới thanh tịnh, hạnh phúc trong cuộc sống", thầy nói.

IMG_9441.JPG
Thầy Minh Niệm ký tặng sách

 Được biết, cuốn sách Hiểu về trái tim gồm 50 bài viết tâm lý trị liệu được trình bày chân phương, dễ hiểu, thực tế, nhưng rất sâu sắc với 50 chủ đề tâm lý được tác giả Minh Niệm gói gọn trong hai từ: Khổ đau, Hạnh phúc, Tức giận, Ghen tuông, Ích kỷ

Cuốn sách ra mắt năm 2011 đến nay, gần 100.000 bản Hiểu về trái tim đã đến tay bạn đọc, cuốn sách là một trong những cuốn sách yêu thích nhất trong năm 2013.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày