Gieo duyên Phật pháp mùa Phật đản

GNO - Tối nay, 2-5, tại chùa Phổ Quang (P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM), nhân tuần lễ văn hóa Phật giáo Hoa vô ưu chào mừng Đại lễ Phật đản, nhóm Phật tử trẻ La Hầu La tổ chức bán khoảng 500 cuốn báo Giác Ngộ nhằm gieo duyên Phật pháp đến đại chúng (ảnh).>> Khai mạc tuần văn hóa Phật giáo chào mừng Phật đản>>Thi vẽ tranh Đức Phật, cắm hoa, thư pháp, ẩm thực
IMG_0110.JPG
Ảnh: Trần Hà Vân

Được biết, đây nhóm La Hầu La gồm những người yêu và thích đọc báo Giác Ngộ, nên đã nghĩ ra ý tưởng bán báo để gieo duyên Phật pháp đến nhiều người.

Một phần số tiền lời ít ỏi có được từ việc bán báo nhóm cũng dùng cho công việc từ thiện giúp người nghèo khó, các trẻ em cơ nhỡ, những cụ già, những hoàn cảnh thương tâm.

Nhóm hứa hẹn sẽ cố gắng phát huy công việc này kể từ số báo Giác Ngộ 742 kính mừng Phật đản PL.2558 (ra sáng nay, 2-5) để giúp quý Phật tử, thiện nam, tín nữ có thể mua về đọc, góp nhặt cho hành trang tâm linh trên bước đường tu học của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện đến trao quà và chúc Tết đến anh chị em công nhân môi trường đang làm việc vào rạng sáng 28 Tết

[Ảnh] Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện ở tuổi gần 100 vẫn đi trao quà đến công nhân môi trường ngày cuối năm

GNO - Năm nào cũng vậy, vào rạng sáng ngày cuối năm, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng ban Thường trực Ban Chứng minh Phân ban Ni giới T.Ư cùng thị giả đi trên chiếc xe máy đến với anh chị em công nhân môi trường đang làm việc trên đường phố để lì-xì cuối năm và chúc họ có Tết hạnh phúc.

Thông tin hàng ngày