Gieo hạt từ tâm với “Cho và nhận”

GNO - “Cho và nhận” là chủ đề của khóa tu Gieo hạt từ tâm kỳ 30 do Quan Âm tu viện tổ chức dành cho thanh thiếu niên vào Chủ nhật 28-9-2014.

gieo hat tu tam ky 16 (2).jpg

Tu sinh Gieo hạt từ tâm đi dã ngoại, trồng cây

Theo Ban Tổ chức, chương trình sẽ có nhiều hoạt động tu tập, giải trí như: Các em hát ca khúc truyền thống của khóa tu Gieo hạt từ tâm và ca khúc Một đời người một rừng cây.

Thuyết giảng về chủ đề “Cho & nhận” do ĐĐ.Thích Đồng Thành thuyết giảng, hỏi và trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề thuyết giảng.

Chuyên mục lắng nghe để hiểu, phụ trách tư vấn: ĐĐ.Thích Quảng Tánh, ĐĐ.Thích Tâm Hải, ĐĐ.Thích Đồng Thành.

Ngồi thiền rải tâm từ bi, trì chú của Bồ-tát Đại Bi Quán Thế Âm “Om Mani Padme Hum”, và của Bồ-tát Đại Trí Văn Thù “Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi”

Ăn trưa buffet “Cho & nhận” trong chánh niệm, chụp hình lưu niệm.

 Đăng kí tham gia miễn phí từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ Năm 25-9-2014 tại văn phòng Quan Âm tu viện, số 384, Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM hoặc qua điện thoại số 08.35176181 –01662363578 hoặc email: gieohattutam@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày