Giúp anh Dần giữ lại chân bị nạn

Anh Vũ Huy Dần
Anh Vũ Huy Dần

GN - Anh Vũ Huy Dần (ảnh), 52 tuổi, ở nhà thuê tại địa chỉ: 127/40/4 Bùi Minh Trực, P.5, Q.8, TP.HCM, sống cùng con trai Vũ Thanh Huy (20 tuổi) mắc bệnh thần kinh nên không thể kiếm được việc làm.

Anh Dần làm bảo vệ cho Công ty Du lịch Mỹ Hà, do công ty mới đổi chủ nên chưa mua bảo hiểm y tế cho anh. Ngoài giờ làm bảo vệ, anh Dần chạy xe ôm kiếm thêm tiền chữa trị bệnh cho con. 

Ngày 11-8, sau khi tan ca trên đường về nhà, không may anh bị một thanh niên đi xe gắn máy đâm vào và bỏ chạy. Anh được nhập viện tại BV.Chấn thương Chỉnh hình và được chỉ định mổ do bị gãy mâm chày chân trái.

Nhà nghèo, chi phí điều trị lại quá đắt đỏ, anh đã cố chạy vạy - vay mượn nhiều nơi nhưng không đủ tiền để phẫu thuật. Từ đó đến nay, vết thương không được điều trị ở chân lại càng trở nên đau nhức và bắt đầu bị hoại tử.

Anh Dần mong được mọi người giúp đỡ để có điều kiện đi bệnh viện phẫu thuật, điều trị để giữ lại chân …

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Bích Đào

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Làng Mai

Tu là buông mà không phải bỏ

GNO - Cốt tủy sự tu tập của hàng cư sĩ là chuyển hóa ba nghiệp thân khẩu ý từ xấu ác sang thiện lành. Song hành với tu tập chuyển hóa tự thân là hộ trì Tam bảo. Do đó, vì công tác xa nhà mà bạn “định bỏ việc để ở nhà tu tập và kính thờ cho trọn vẹn” là hoàn toàn không đúng và không nên.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp trao quyết định Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang đến Hòa thượng Thích Thiện Thống

An Giang: Hội nghị tổng kết công tác đại hội và trao quyết định nhân sự Ban Trị sự, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Sáng ngày 10-7, tại Văn phòng 2 Ban Trị sự - chùa Quảng Đức (phường Long Xuyên), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh An Giang lần thứ I; công bố, trao quyết định chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ 2026-2031 và họp phiên Ban Thường trực đầu tiên.

Thông tin hàng ngày