Giúp anh Dần giữ lại chân bị nạn

Anh Vũ Huy Dần
Anh Vũ Huy Dần

GN - Anh Vũ Huy Dần (ảnh), 52 tuổi, ở nhà thuê tại địa chỉ: 127/40/4 Bùi Minh Trực, P.5, Q.8, TP.HCM, sống cùng con trai Vũ Thanh Huy (20 tuổi) mắc bệnh thần kinh nên không thể kiếm được việc làm.

Anh Dần làm bảo vệ cho Công ty Du lịch Mỹ Hà, do công ty mới đổi chủ nên chưa mua bảo hiểm y tế cho anh. Ngoài giờ làm bảo vệ, anh Dần chạy xe ôm kiếm thêm tiền chữa trị bệnh cho con. 

Ngày 11-8, sau khi tan ca trên đường về nhà, không may anh bị một thanh niên đi xe gắn máy đâm vào và bỏ chạy. Anh được nhập viện tại BV.Chấn thương Chỉnh hình và được chỉ định mổ do bị gãy mâm chày chân trái.

Nhà nghèo, chi phí điều trị lại quá đắt đỏ, anh đã cố chạy vạy - vay mượn nhiều nơi nhưng không đủ tiền để phẫu thuật. Từ đó đến nay, vết thương không được điều trị ở chân lại càng trở nên đau nhức và bắt đầu bị hoại tử.

Anh Dần mong được mọi người giúp đỡ để có điều kiện đi bệnh viện phẫu thuật, điều trị để giữ lại chân …

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Bích Đào

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày