Giúp anh Dần giữ lại chân bị nạn

Anh Vũ Huy Dần
Anh Vũ Huy Dần

GN - Anh Vũ Huy Dần (ảnh), 52 tuổi, ở nhà thuê tại địa chỉ: 127/40/4 Bùi Minh Trực, P.5, Q.8, TP.HCM, sống cùng con trai Vũ Thanh Huy (20 tuổi) mắc bệnh thần kinh nên không thể kiếm được việc làm.

Anh Dần làm bảo vệ cho Công ty Du lịch Mỹ Hà, do công ty mới đổi chủ nên chưa mua bảo hiểm y tế cho anh. Ngoài giờ làm bảo vệ, anh Dần chạy xe ôm kiếm thêm tiền chữa trị bệnh cho con. 

Ngày 11-8, sau khi tan ca trên đường về nhà, không may anh bị một thanh niên đi xe gắn máy đâm vào và bỏ chạy. Anh được nhập viện tại BV.Chấn thương Chỉnh hình và được chỉ định mổ do bị gãy mâm chày chân trái.

Nhà nghèo, chi phí điều trị lại quá đắt đỏ, anh đã cố chạy vạy - vay mượn nhiều nơi nhưng không đủ tiền để phẫu thuật. Từ đó đến nay, vết thương không được điều trị ở chân lại càng trở nên đau nhức và bắt đầu bị hoại tử.

Anh Dần mong được mọi người giúp đỡ để có điều kiện đi bệnh viện phẫu thuật, điều trị để giữ lại chân …

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Bích Đào

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Qua việc thiền định, người tu hành học cách mở rộng lòng từ đến tất cả chúng sinh, tạo ra tâm trạng từ bi và hòa ái, giúp loại bỏ các cảm giác căng thẳng, giảm lo âu, hận thù, và bạo lực; bảo vệ sự sống của muôn loài thông qua tâm không hại và tâm hộ trì

Tôn trọng và bảo vệ sự sống qua kinh Từ bi

GNO - Với những lời dạy giản dị, sâu sắc, nội dung Đức Phật đã dạy trong Kinh Từ bi (Mettā Sutta) giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị của lòng từ bi và cách nuôi dưỡng thiện tâm này một cách thiết thực.
Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk tặng quà đến bà con tại hai xã Tuy An Bắc và Tuy An Đông

Ban Trị sự, Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ các tự viện chịu ảnh hưởng do bão số 13 gây ra

GNO - Sau khi bão số 13 với cường độ lớn đổ bộ trực tiếp vào miền Trung, hoàn lưu bão đã gây mưa lớn kéo dài trên diện rộng, khiến nhiều địa phương chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Tại một số xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk, đời sống của người dân đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thông tin hàng ngày