Giúp anh Đạt khổ vì tai nạn giao thông

Giúp anh Đạt khổ vì tai nạn giao thông

GN - Vào mồng 4 Tết Canh Tý, trong khi điều khiển xe máy trên đường đi thăm người thân, anh Nguyễn Ngọc Đạt (28 tuổi, trú tại xóm 5, thôn Đá Mài, xã Diên Tân, H.Diên Khánh, Khánh Hòa) chở vợ là chị Nguyễn Thị Loan (27 tuổi), không may bị tai nạn giao thông.


Lúc tai nạn xảy ra, chị Loan đang mang thai đứa con đầu lòng được 7 tháng chỉ bị sây sát nhẹ. Riêng anh Đạt bị chấn thương nặng vùng đầu, tay và chân trái bị gãy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 87 (ảnh). Hiện nay, anh Đạt vẫn đang được chữa trị tay và chân, theo dõi vết thương vùng đầu để chờ phẫu thuật.


Nói về hoàn cảnh gia đình, chị Loan nghẹn ngào cho biết: “Tôi ở nhà nội trợ không làm gì ra tiền, cuộc sống gia đình chỉ trông vào đồng lương làm công nhân của chồng. Từ khi anh Đạt bị tai nạn, gia đình cạn kiệt kinh tế, tôi đành phải đi vay mượn khoảng 40 triệu đồng để lo chữa trị cho anh Đạt.

Giờ đây, tinh thần tôi suy sụp, chỉ hy vọng đến tấm lòng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm… xin giúp đỡ chúng tôi để có tiền chữa trị cho chồng, vượt qua hoạn nạn, trở lại người bình thường”.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Nguyễn Tiến

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày