Giúp anh Thanh điều trị sau phẫu thuật

Giúp anh Thanh điều trị sau phẫu thuật

GN - Anh Hàng Văn Thanh, sinh năm 1974 (ảnh) là lao động chính của gia đình (vợ anh đã bỏ đi), để lại cho anh 3 con nhỏ, một cháu đã bỏ học, một cháu đang học lớp 2, một cháu đang học lớp 1 và một người em bị tâm thần cùng mẹ già.

Gia đình anh thuộc diện hộ nghèo của địa phương (số15 Dã Tượng, KP.2, phường Tấn Tài, TP.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận).

Anh Thanh làm tài xế lái xe tuyến đường dài Đà Lạt - Hà Nội, trong lúc nằm nghỉ ngơi để chờ đến tài 2, thì anh bị tai nạn tại Tuy Hòa, do va chạm mạnh nên đôi chân của anh bị mất vĩnh viễn.

Sáng 22-4, anh Thanh đã được phẫu thuật từ số tiền ủng hộ của bà con, mạnh thường quân, tạm ứng trước cho bệnh viện 10 triệu đồng. Anh Thanh đang nằm điều trị tại lầu 5, phòng số 9, khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện nay, gia đình anh Thanh rất khó khăn vì không tiền điều trị sau phẫu thuật...

Mọi sự đóng góp cho anh Thanh xin liên hệ địa chỉ trên - ĐT: 01284365245 (chị Mùi, em gái anh Thanh). Hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

Bình An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày