Giúp bé Hoàng Anh phẫu thuật tạo hình hậu môn

GN - Bé Lê Hoàng Anh (ảnh), sinh năm 2009 ngụ tại ấp Phú Thạnh 3, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) với nhiều chứng bệnh ngặt nghèo: Bệnh tim bẩm sinh, hẹp niệu đạo,

Be Hoang Anh.jpg

Bé Hoàng Anh

không có hậu môn bẩm sinh. Mặc dù bé Hoàng Anh được Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo và Trẻ em tàn tật tỉnh Vĩnh Long tài trợ phẫu thuật tim nhưng do các bệnh khác chưa điều trị xong nên em vẫn chưa thể phẫu thuật tim.

Thời gian qua, bé đã trải qua 6 lần phẫu thuật tạo hình hậu môn ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 (tiểu tiện hiện nay phải qua đường ống ở bụng) nhưng vẫn còn phải phẫu thuật thêm để nối đường tiểu.

Hiện cháu Hoàng Anh đã về nhà bồi dưỡng sức khỏe để chuẩn bị phẫu thuật tiếp, qua 6 lần phẫu thuật, (mẹ cháu đi bán vé số, cha đi làm ăn xa) gia đình đã nghèo thì nay đã quá cạn kiệt, không còn chỗ để vay mượn. Mong bạn đọc hảo tâm giúp sức để cháu có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một trong những tác phẩm của Trần Thế Phong tại triển lãm chủ đề "Mẹ" - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] 108 khoảnh khắc xúc động về người Mẹ trong triển lãm, ra mắt sách ảnh nghệ thuật của Trần Thế Phong

GNO - Với 108 khoảnh khắc chân thực được tích lũy qua 25 năm cầm máy, tập sách ảnh thứ 16 mang tên “Mẹ” của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong vừa ra mắt công chúng nhân mùa Vu lan. Tác phẩm là lời tri ân sâu lắng của tác giả gửi đến những người mẹ Việt Nam, hình tượng thiêng liêng khởi nguồn của mọi sự yêu thương.

Thông tin hàng ngày