Giúp bé Hoàng Anh phẫu thuật tạo hình hậu môn

GN - Bé Lê Hoàng Anh (ảnh), sinh năm 2009 ngụ tại ấp Phú Thạnh 3, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ (Vĩnh Long) với nhiều chứng bệnh ngặt nghèo: Bệnh tim bẩm sinh, hẹp niệu đạo,

Be Hoang Anh.jpg

Bé Hoàng Anh

không có hậu môn bẩm sinh. Mặc dù bé Hoàng Anh được Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo và Trẻ em tàn tật tỉnh Vĩnh Long tài trợ phẫu thuật tim nhưng do các bệnh khác chưa điều trị xong nên em vẫn chưa thể phẫu thuật tim.

Thời gian qua, bé đã trải qua 6 lần phẫu thuật tạo hình hậu môn ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 (tiểu tiện hiện nay phải qua đường ống ở bụng) nhưng vẫn còn phải phẫu thuật thêm để nối đường tiểu.

Hiện cháu Hoàng Anh đã về nhà bồi dưỡng sức khỏe để chuẩn bị phẫu thuật tiếp, qua 6 lần phẫu thuật, (mẹ cháu đi bán vé số, cha đi làm ăn xa) gia đình đã nghèo thì nay đã quá cạn kiệt, không còn chỗ để vay mượn. Mong bạn đọc hảo tâm giúp sức để cháu có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày