Giúp em Hùng bị tai nạn giao thông

Em Hoàng Trọng Hùng
Em Hoàng Trọng Hùng

GN - Em Hoàng Trọng Hùng, sinh năm 1991, ngụ tại 49/23/8 Phạm Hồng Thái, P.10, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Tai nạn làm Hùng bị gãy xương chân, tay, vỡ xương mặt, tụ máu trên đầu. Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiêm thuốc xử lý máu bầm trong não và chuyển Hùng về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng nhưng gia đình em không có tiền để phẫu thuật sắp lại xương mặt, hiện nay chỉ truyền máu để duy trì sự sống.

Hoàn cảnh của Hùng khá đặc biệt, nhà có hai anh em, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Hùng sống với bà nội, em gái đã lấy chồng nhưng cách đây 2 năm, bà nội cũng mất. Hùng sống một mình, tự kiếm sống bằng nghề làm thuê, làm mướn.

Hiện nay, Hùng đang điều trị tại phòng 5, lầu 1, khoa Chấn thương chỉnh hình, BV.Đa khoa Lâm Đồng nhưng không có tiền để phẫu thuật sắp xương vùng mặt. Hùng tha thiết mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Giác Ngộ để em có cơ hội được tiếp tục điều trị bệnh.

Mọi sự giúp đỡ cho Hùng xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

Mở rộng lòng từ: Nhà nghèo, con bị bệnh ung thư

GNO - (MRLT 1334 - 2026) Chị Đoàn Thị Xuân Tươi thường trú tại số 111, đường 53, tổ 6 - Điện Biên Phủ, khu phố Ninh An, P.Bình Minh, tỉnh Tây Ninh có con là Lê Công Phúc Hưng, sinh năm 2024 hiện đang bị bệnh ung thư.
Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

Báo Giác Ngộ số 1356: Nơi bình yên giữa nhịp sống hối hả

GNO - Là nhận định của những người con Phật tu học tại gia khi cuối tuần được trở về Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Cơ sở II, xã Bình Lợi) để tham dự khóa tu Ngày an lạc. Mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài ghi nhận của phóng viên Như Danh, đăng trên mục Văn hóa - Báo Giác Ngộ số 1356, ra ngày 12-6.

Thông tin hàng ngày