Giúp em Hùng bị tai nạn giao thông

Em Hoàng Trọng Hùng
Em Hoàng Trọng Hùng

GN - Em Hoàng Trọng Hùng, sinh năm 1991, ngụ tại 49/23/8 Phạm Hồng Thái, P.10, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Tai nạn làm Hùng bị gãy xương chân, tay, vỡ xương mặt, tụ máu trên đầu. Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiêm thuốc xử lý máu bầm trong não và chuyển Hùng về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng nhưng gia đình em không có tiền để phẫu thuật sắp lại xương mặt, hiện nay chỉ truyền máu để duy trì sự sống.

Hoàn cảnh của Hùng khá đặc biệt, nhà có hai anh em, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Hùng sống với bà nội, em gái đã lấy chồng nhưng cách đây 2 năm, bà nội cũng mất. Hùng sống một mình, tự kiếm sống bằng nghề làm thuê, làm mướn.

Hiện nay, Hùng đang điều trị tại phòng 5, lầu 1, khoa Chấn thương chỉnh hình, BV.Đa khoa Lâm Đồng nhưng không có tiền để phẫu thuật sắp xương vùng mặt. Hùng tha thiết mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Giác Ngộ để em có cơ hội được tiếp tục điều trị bệnh.

Mọi sự giúp đỡ cho Hùng xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tịnh thất An Lạc cùng chính quyền địa phương trao quà đến người dân khó khăn trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Mùa Vu lan ấm áp của người dân vùng ven TP.HCM

GNO - Tịnh thất An Lạc (xã Hiệp Phước, TP.HCM) từ lâu đã trở thành chốn đi về bình yên của bà con vùng ven dịp Vu lan - Báo hiếu. Những bông hồng hiếu đạo và phần quà sẻ chia không chỉ đong đầy dư vị tình thương, mà còn vỗ về cả đời sống tinh thần lẫn vật chất của bao kiếp người lam lũ.

Thông tin hàng ngày