Giúp em Hùng bị tai nạn giao thông

Em Hoàng Trọng Hùng
Em Hoàng Trọng Hùng

GN - Em Hoàng Trọng Hùng, sinh năm 1991, ngụ tại 49/23/8 Phạm Hồng Thái, P.10, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Tai nạn làm Hùng bị gãy xương chân, tay, vỡ xương mặt, tụ máu trên đầu. Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiêm thuốc xử lý máu bầm trong não và chuyển Hùng về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng nhưng gia đình em không có tiền để phẫu thuật sắp lại xương mặt, hiện nay chỉ truyền máu để duy trì sự sống.

Hoàn cảnh của Hùng khá đặc biệt, nhà có hai anh em, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Hùng sống với bà nội, em gái đã lấy chồng nhưng cách đây 2 năm, bà nội cũng mất. Hùng sống một mình, tự kiếm sống bằng nghề làm thuê, làm mướn.

Hiện nay, Hùng đang điều trị tại phòng 5, lầu 1, khoa Chấn thương chỉnh hình, BV.Đa khoa Lâm Đồng nhưng không có tiền để phẫu thuật sắp xương vùng mặt. Hùng tha thiết mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Giác Ngộ để em có cơ hội được tiếp tục điều trị bệnh.

Mọi sự giúp đỡ cho Hùng xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Ninh: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chấn chỉnh một số hiện tượng tại chùa Cẩm La

Quảng Ninh: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chấn chỉnh một số hiện tượng tại chùa Cẩm La

GNO - Thượng tọa Thích Đạo Hiển, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh xác nhận với Báo Giác Ngộ: "Việc Đại đức trụ trì chùa Cẩm La có tiếp nhận, chăm sóc một số trẻ em và chữa bệnh cho mọi người tại chùa là chính xác. Ban Trị sự tỉnh đã có văn bản chỉ đạo cụ thể về vấn đề này".

Thông tin hàng ngày