Giúp ông Hạnh điều trị ung thư thanh quản

Ông Nguyễn Trọng Hạnh
Ông Nguyễn Trọng Hạnh

GN - Ông Nguyễn Trọng Hạnh, sinh năm 1972 (ảnh), cư ngụ tại thôn 9, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) đang bị bệnh nan y.

Căn bệnh ung thư hạch thanh quản giai đoạn 3 đã di căn khiến ông Hạnh suy sụp tinh thần lẫn sức khỏe. Ông Hạnh phải điều trị hóa trị và xạ trị theo phác đồ của bác sĩ (26 tia), nhưng mới điều trị hơn 10 tia.

Hiện nay, ông đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Ông Hạnh cho biết, là trụ cột gia đình, hai con vừa bị bệnh phổi phải điều trị tại BV.Nhi Đồng 1, TP.HCM, gia đình có ruộng đất ít phải đi làm thuê kiếm sống…

Nay sức khỏe ông Hạnh không cho phép làm việc nặng, lại phải điều trị lâu dài trong điều kiện kinh tế gia đình đã kiệt quệ. Vì thế, ông mong được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để ông có điều kiện tiếp tục điều trị bệnh, duy trì sự sống.

Mọi sự giúp đỡ cho ông Hạnh xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

H.Diệu 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày