Hà Nội: Triển lãm 1.000 bức ảnh về thành phố 1.000 năm

(GNO-Hà Nội): Chiều 1-10, 1.000 bức ảnh về thủ đô ngàn năm đã chính thức ra mắt công chúng trong chương trình Triển lãm ảnh nghệ thuật "Hà Nội - thành phố ngàn năm" do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hà Nội thực hiện.
WTL (3).JPG

1.000 bức ảnh là 1.000 cung bậc của người nghệ sĩ nhiếp ảnh hướng về thủ đô. Hà Nội, với bề sâu 1.000 năm lịch sử có biết bao điều giấu kín trong tầng thức văn hóa của mình. Những ai là dân thủ đô, đi xa trở về thành phố, chỉ cần nghe một tiếng sấu rụng, tiếng ve kêu hay một cảnh sắc bất chợt của hồ Gươm, hồ Tây đã rưng rưng xúc động. Tất cả tình cảm đó đều được chuyển tải một cách tinh tế, sâu sắc dưới từng góc ảnh.

WTL (1).JPG

Đông đảo người dân tham quan triển lãm

WTL (2).JPG
WTL (4).JPG

Hình ảnh Phật giáo tại triển lãm

WTL (5).JPG

Trong thông cáo gởi đến khách thưởng lãm, Ban Tổ chức cho biết, triển lãm này chỉ là một phần nhỏ trong sưu tập phong phú hướng về thủ đô ngàn năm văn hiến.

Triển lãm ảnh "Hà Nội - thành phố ngàn năm" với 1.000 bức ảnh về cuộc sống, con người thủ đô diễn ra tại 45 Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) và Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

WTL (6).JPG
WTL (7).JPG
Không gian của triển lãm
các tác phẩm văn học - nghệ thuật qua các thời kỳ
WTL (8).JPG

Cùng ngày, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng cũng diễn ra triển lãm các tác phẩm văn học - nghệ thuật qua các thời kỳ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày