Hai cuốn sách về tình mẹ, tình cha

GNO - Lời trái tim muốn nóiMặt trời của con (ảnh) là hai cuốn sách do chính các em tham gia “khóa tu mùa hè” của chùa Hoằng Pháp, H.Hóc Môn, TP.HCM viết những cảm nghĩ về cha mẹ, về những chuyển biến trong các em sau khi tham dự khóa tu (tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2005).  
DSC00509.JPG

   wDSC005081.JPG

Bìa sách do NXB Phương Đông ấn hành - Ảnh: B.B

“Những lời lẽ chân phương, mộc mạc và rất xúc động của các em đã là động lực để các thầy tiếp tục mở những khóa tu học dành cho giới trẻ - những thế hệ tiếp nối sự nghiệp hoằng pháp sau này!”, TT.Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp cho biết.

Quả thật, khi đọc những bài viết này nhiều người đã đồng cảm, rơi nước mắt vì những lời yêu thương hoặc đôi khi là những “thú tội” chân thành như “Đã bao lần con muốn nói rằng “con thương mẹ rất nhiều”, đã bao lần con muốn hôn lên đôi má gầy, đôi mắt trũng sâu của mẹ. Nhưng mẹ ơi! Đó cũng chỉ là ý muốn! Vì con không đủ can đảm để nói cũng như để làm và còn vì chính mẹ cũng không quen điều ấy!”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyến đường cờ hoa tại hẻm 96 (P.Phú Thuận)

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nơi cửa thiền

GNO - Tròn 50 kể từ ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, diện mạo đô thị và đời sống người dân nơi đây đang ngày càng đổi thay tích cực.

Thông tin hàng ngày