Hai em học sinh chết đuối ở biển Cửa Đại

GNO - Ngày 27-1(ngày mồng 5 Tết), em Nguyễn Phước Thanh Luận  sinh năm 1995 ở thôn Kim Sơn, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) là học sinh lớp 11 A2 Trường THPT Sào Nam (Duy Xuyên, Quảng Nam) và 23 bạn cùng lớp đến nhà bạn thân ở xã Duy Hải.

DSC_0315.JPG

Thắp hương tạm trên bờ biển cho em - Ảnh: Tăng Dung

Hôm ấy, mọi người ra biển Cửa Đại, nhánh chảy qua xã Duy Hải chơi thì em Luận bị trượt chân ngã, bạn cùng lớp là em Lê Công Dương nhảy xuống cứu bạn nhưng cả hai bị nước cuốn trôi. Thi thể em Dương đã được tìm thấy và được gia đình đưa về an táng, còn thi thể em Luận đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Luận là con trai thứ ba trong gia đình có năm chị em gái, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố mẹ đều làm nông.

Những ngày qua, anh chị em GĐPT chùa Thanh Lương cùng người dân địa phương tại xã Duy Hải đã tổ chức lập thùng quyên góp kêu gọi người qua đường cũng như những hành khách qua phà, mục đích để có phương tiện thuê thợ lặn tìm kiếm xác em và giúp đỡ gia đình trang trải chi phí cho những ngày tìm kiếm.

Giúp đỡ hoàn cảnh này xin vui lòng liên hệ: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39304620 hoặc chú Đáng: 0982 212 593.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp diễn ra tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa: Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 chính thức vào sáng rằm tháng 4 Âm lịch tại chùa Long Sơn

GNO - Chiều 9-5, tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Hòa thượng Thích Trừng Thi, Phó Thường trực Ban Trị sự cùng chư tôn đức Thường trực Văn phòng 1 đã họp cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, khóa An cư kiết hạ và danh sách tấn phong giáo phẩm trong năm nay.

Thông tin hàng ngày