HLV Calisto đi chùa tại Lào (*)

Giác Ngộ - Tận dụng quãng nghỉ giữa vòng đấu loại, chiều nay ông Calisto và các tuyển thủ đã thưởng cho mình một chuyến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng quanh thủ đô Vientiene, đặc biệt là tới chùa That Luong cầu may cho cuộc hành trình tìm “vàng” SEA Games 25.
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 1

Chặng dừng chân đầu tiên của thầy trò HLV Calisto trong chuyến tham quan Vientiane là ngôi chùa cổ That Luong, địa điểm nổi tiếng nhất thủ đô. Sau những trận đấu căng thẳng và mệt mỏi, tất cả các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đều cảm thấy khoan khoái và thoải mái.

Các tuyển thủ thay phiên chụp ảnh cho nhau làm kỷ niệm về ngôi chùa That Luong, ngay cả thầy “Tô” cũng phải bận rộn với công việc chụp hình để ghi lại những nét kiến trúc đặc sắc, tinh hoa của ngôi chùa đẹp nhất Vientiane . Trong lúc U23 Việt Nam đi tham quan, rất nhiều khán giả Lào và một số người nước ngoài ra đề nghị xin chụp ảnh lưu niệm cùng ông Calisto, Thành Lương, Thanh Bình…
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 2

Các cầu thủ U23 mong muốn những điều tốt đẹp ở các trận đấu tới

Sau một vòng dạo, thầy trò HLV Calisto đã mua hương thắp cầu may cho cuộc hành trình tìm “vàng” SEA Games.

Rời địa điểm That Luong, các thành viên đội U23 Việt Nam tiếp tục đi thăm một số di tích văn hóa ở Vientiane, trước khi về ăn tối tại nhà hàng Champa nằm ở trung tâm thủ đô Vientian.

Trước chuyến tham quan, sáng nay đội tuyển U23 Việt Nam đã có một buổi tập trên sân Quân đội. Dù đã gần như giành vé lọt vào vòng bán kết, nhưng thầy “Tô” vẫn yêu cầu học trò phải tập trung cao độ và không được phép chủ quan.

Buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam buộc phải kéo dài hơn dự kiến vì các tuyển thủ “bế tắc” gặp khó khăn ở nhiệm vụ ghi bàn, trong khi yêu cầu của ông Calisto là phải ghi liên tục 10 bàn thắng mới được về nghỉ.

Chùm ảnh U23 Việt Nam tại ngôi chùa That Luong:

HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 3
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 4
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 5
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 6
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 7
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 8
HLV Calisto đi chùa tại Lào (*) ảnh 9

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày