Hỗ trợ bà con khó khăn trong thời gian phòng Covid-19

GNO - Ngày 26-4, nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương (TP.Hồ Chí Minh) đã đến huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang tổ chức lễ nghiệm thu công trình máy lọc nước sạch tại Trường Tiểu học B Vĩnh Phú trị giá 45 triệu đồng.

Nhan qua.jpg
Đoàn từ thiện trao quà đến đồng bào khó khăn tại An Giang


Dịp này, nhóm thiện nguyện còn đến huyện Tri Tôn (An Giang) tổ chức trao tặng tổng cộng 270 phần quà (200.000 đồng/ phần) đến những hộ nghèo dân tộc Khmer ở 2 xã: Cô Tô và Núi Tô.

Tổng trị giá đợt trao tặng máy lọc nước và quà gần 100 triệu đồng, do nhóm thiện nguyện Nghĩa Tình Quê Hương hỗ trợ.

Trần Trọng Trung


* TT Huế: 100 suất quà trị (trị giá 500 ngàn đồng/ suất) đã được trao tận tay bà con nghèo, gia đình khuyết tật phường Thủy Xuân (TP.Huế) vào ngày 27-4.
100suatqua.jpg
Chùa Tường Vân trao quà đến các gia đình hộ nghèo P.Thủy Xuân
Đây là tấm lòng của các thầy ở chùa Tường Vân (TP.Huế) và Tăng Ni, Phật tử đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với bà con trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

                                                             Tin, ảnh: Xuân Trường - Minh Anh

* Đồng Tháp: Góp sức cùng chính quyền địa phương chỉa sẻ khó khăn với bà con khó khăn xã Tân Thành B, huyện biên giới Tân Hồng, sáng ngày 27-4, chùa Tân Long hỗ trợ 200 suất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo.
H1.png
Trao quà đến hộ nghèo
Mỗi suất gồm 10kg gạo, 1 thùng mì tôm. Tổng trị giá 38 triệu đồng.

Trần Thắng


* TP.Hồ Chí Minh: Được sự phối hợp của NS.Thích nữ Nhật Thủy, trụ trì chùa Thiền Lâm (H.Hóc Môn), sáng 28-4, tại chùa Thiền Lâm, Phật tử Diệu Liên - Lý Thu Linh, đại diện Quỹ Tương trợ Việt Nam cùng các Phật tử đã tặng hơn 400 phần quà đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.
dau.jpg
Phật tử Diệu Liên trao quà đến bà con khó khăn

Mỗi phần quà gồm gạo, thực phẩm thiết yếu; những người khó khăn hơn được nhận thêm 50.000 đồng, áo quần, khẩu trang...

Tổng trị giá các phần quà gần 40 triệu đồng, được các mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ.

Diệu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một số hiểu lầm về Thiền

Một số hiểu lầm về Thiền

GN - Có một số nhận định sai lầm chung về thiền. Tốt nhất là nên giải quyết, làm rõ những điều này ngay, vì chúng là loại định kiến có thể cản trở sự tiến bộ của bạn ngay lúc bắt đầu.

Thông tin hàng ngày