Hỗ trợ chi phí phẫu thuật, trao tiền giúp điều trị

GNO - Chiều  tháng 3-8, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang, NS.Thích nữ Chấn Nhân và Phật tử Quan Âm tịnh xá (TP.HCM) đã đến Bệnh viện Quốc Ánh tài trợ phẫu thuật cho các phụ nữ khó khăn.

IMG_E9772.JPG
NS.TN Chấn Nhân trao quà đến các chị khó khăn

Đoàn đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 10 chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh, thành và tặng quà cùng 500 ngàn đồng tiền mặt đến các chị trước khi xuất viện.

Ph.V

* Khánh Hòa: Sáng ngày 3-8, chị Nguyễn Thị Ngọc Trang, đại diện các mạnh thường quân ở TP.Nha Trang đến nhà thăm và trao hỗ trợ 8 triệu đồng cho chị Lại Thị Kim Tuyến, sinh năm 1969, ở tại thôn Đại Điền Đông 1 (X.Diên Điền, H.Diên Khánh).

Trao tiền hỗ trợ cho chị Tuyến.jpg

Trao hỗ trợ bệnh nhân nghèo ở Diên Điền

Chị Tuyến thuộc đối tượng hộ nghèo, trước đó chị bị tai nạn giao thông, bị hoại tử mắt cá chân, đi lại khó khăn, không có tiền chữa trị, chồng bị bệnh tâm thần.

  
Cùng ngày, Hội Cơm tình thương Diên Khánh đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh thực hiện chương trình tặng cơm chay định kỳ vào ngày 14 và 30 âm lịch hàng tháng. Số hộp cơm chay trao tặng và 600 hộp với tổng trị giá 12 triệu đồng.


    Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày