Hỗ trợ nhiên liệu và thức ăn cho người ở vùng dịch trở về quê

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-10, dòng người từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai tiếp tục về miền Tây còn rất đông, Thượng tọa Thích Minh Sơn đã chuẩn bị nhiên liệu và thức ăn hỗ trợ bà con đi qua quốc lộ 80, tỉnh Đồng Tháp.

Được biết, lực lượng chức năng của các tỉnh đang nỗ lực hết sức, tận dụng tối đa mọi nguồn lực để giúp đỡ người dân từ vùng có dịch trở về địa phương an toàn.

Hỗ trợ nhiên liệu và thức ăn cho người ở vùng dịch trở về quê ảnh 1

Thức ăn miễn phí được chùa Linh Phước và các mạnh thường quân dành phát cho bà con

Tại trạm xăng dầu An Phú (xã An Nhơn, huyện Châu Thành), người dân có thể đổ xăng miễn phí; chỗ có khu vực sân rộng để nghỉ ngơi, có bánh, sữa, nước suối, cơm để bà con sử dụng theo nhu cầu.

Hỗ trợ nhiên liệu và thức ăn cho người ở vùng dịch trở về quê ảnh 2

Tiếp nhiên liệu cho người dân trên hành trình về quê nhà

Những phần ăn, nước uống này do Thượng tọa Thích Minh Sơn, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, trụ trì chùa Linh Phước (xã Tân Bình, huyện Châu Thành) cùng các mạnh thường quân chuẩn bị để hỗ trợ cho bà con trên hành trình trở về quê hương ở Đồng Tháp, An Giang và Kiên Giang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày