Quan Âm tu viện trao quà đến lao động nghèo tại TP.Thủ Đức

Quan Âm tu viện phối hợp Công an TP.Thủ Đức trao quà đến người lao động khó khăn
Quan Âm tu viện phối hợp Công an TP.Thủ Đức trao quà đến người lao động khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2, 3-10, Quan Âm tu viện do Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp với Công an TP.Thủ Đức trao tặng quà đến người lao động khó khăn.
Đoàn đã trao quà đến người dân khó khăn 3 phường thuộc TP.Thủ Đức
Đoàn đã trao quà đến người dân khó khăn 3 phường thuộc TP.Thủ Đức

TP.HCM đã nới lỏng giãn cách xã hội sau một thời gian dài cách ly để phòng chống dịch bệnh Covid, tuy nhiên người dân, nhất là dân lao động nghèo vẫn cần sự giúp sức để bà con sớm tìm được việc làm và quay về cuộc sống bình thường, ngày 2, 3-10, Quan Âm tu viện do Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp địa phương trao tặng quà.

Theo đó, Quan Âm tu viện với Công an TP.Thủ Đức trao tặng 850 suất quà gồm lương thực, thực phẩm đến các gia đình nghèo trong các khu nhà trọ ở ba phường thuộc TP.Thủ Đức gồm: phường Hiệp Bình Chánh (200 suất), phường Tam Phú (100 suất), phường Bình Chiểu (550 suất).

Sư cô Thích nữ Huệ Đức trao quà đến trẻ em

Sư cô Thích nữ Huệ Đức trao quà đến trẻ em

Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 kg đường, 1 lít dầu ăn, 1 gói bột nêm nửa kg, 1 hộp cá mòi hoặc hộp thịt, 1 chai nước mắm hoặc nước tương, 1 bịch rau củ quả, 5 thanh lương khô. Các gia đình có trẻ em được tặng thêm sữa và xúc xích, trị giá từ 400.000 - 450.000 đồng, do các Phật tử và mạnh thường quân đóng góp trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày