Hỗ trợ phẫu thuật 200 ca ghép thủy tinh thể

GNO - Trong 2 ngày 23, 24-7, NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó Ban Từ thiện xã hội T.Ư đã tổ chức đưa gần 200 bệnh nhân ở các tỉnh TP.HCM, Long An, Tiền Giang… đến Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM phẫu thuật ghép thủy tinh thể.

Anh TTXH (1).jpg

NT.Thích nữ Huệ Từ thăm bệnh nhân trong phòng phẫu thuật

Theo đó, chương trình được sự hỗ trợ của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương với mỗi ca mổ là 800 ngàn đồng. Tổng chi phí là hơn 150 triệu đồng do các Phật tử đóng góp hỗ trợ.

Được biết, trong thời gian tới, Ban TTXH T.Ư sẽ tổ chức mổ mắt miễn phí cho bà con nghèo tại các tỉnh phía Bắc gồm có Hà Nội, Cao Bằng với số lượng hơn 100 ca.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bồ-tát hướng đến giác ngộ tối hậu bằng cách tuần tự nhập Sơ thiền, Nhị thiền, Tam thiền và Tứ thiền - Tranh PG

Lộ trình Thành đạo của Bồ-tát Siddhartha

GN - Đêm Bồ-tát Siddhartha vượt thành xuất gia, cả hoàng thành Kapilavatthu chìm trong im ắng và hoang lạnh. Không khí chia ly buồn thương man mác như bao trùm khắp các ngã đường của kinh thành mỗi nơi Ngài đi qua.
Có - Không

Có - Không

GNO - Trong mỹ học truyền thống Trung Hoa, có một khái niệm khá đặc biệt, gọi là lưu bạch (留白). Giữa những bức tranh thủy mặc với sông núi trùng trùng, thảo mộc sum suê hay trong những công trình kiến trúc với đình tạ, lầu các nguy nga, người ta vẫn chừa lại khoảng trống đủ lớn, ngoài ra không còn gì cả.

Thông tin hàng ngày