Hỗ trợ xây nhà tình thương

GNO - Ngày 25-9, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã đến bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Đoàn Văn Hùng (Nguyễn Đình Chiểu, P.5. Q.3).

20120925230216_img_0630.jpg

Niềm vui ngày được bàn giao nhà mới

Căn nhà anh chỉ vỏn vẹn có 16 mét vuông, gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con đang ở sinh sống. Anh Hùng đi làm mướn, vợ đi bán hàng dạo nuôi hai con đi học.Với 20 triệu đồng các Phật tử giúp, anh Hùng đã được sửa lại căn nhà vững chắn và đẹp hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày