Hoa hậu Diễm Hương, nghệ sĩ Thanh Thuỷ làm từ thiện

GNO - Trong trang phục giản dị, cùng chiếc nón lá đậm chất miền Tây sông nước, nghệ sĩ Thanh Thủy cùng hoa hậu Diễm Hương đã có chuyến từ thiện tặng quà và trao nhà mới hỗ trợ người nghèo vào ngày 15-8.
Edena tu thien 1.jpg
Hoa hậu Diễn Hương (thứ 3 từ phải qua) cùng tặng nhà mới và quà tới người nghèo ở Tiền Giang

Trong lần từ thiện này còn có 10 phần bảo hiểm y tế dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Cái Bè, Tiền Giang. Đây là hoạt động định kỳ do Quỹ từ thiện Edena (TP.HCM) tổ chức, với sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân, cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ. 

Dưới cái nắng hanh khô đến cháy da, vào tận vùng sâu cây cối rậm rạp, cả đoàn phải chia làm từng tốp nhỏ để di chuyển qua chiếc phà gỗ đơn sơ đến với vùng quê nghèo, nơi bà con đã đứng đợi từ sáng sớm.

Đối với họ, đây là niềm vui phấn khởi khi biết rằng, cuộc sống cho những ngày tới sẽ được cải thiện ít nhiều, trong sự hy vọng đó còn mang theo cả niềm hạnh phúc khi người dân vùng sâu được tận mắt nhìn thấy nhiều nghệ sĩ mà họ mến mộ đến với mình, niềm vui lại tăng lên gấp bội phần.

260 phần quà gồm gạo, mì gói, các loại lương thực thường dùng, quần áo, các nhu yếu phẩm hàng ngày. Đặc biệt hơn là có cả những bộ chăn ra gối Edena, do chính các khách hàng của Edena gửi tặng lại sau khi đã sử dụng, dù đã cũ, nhưng vân được là (ủi) phẳng phiu, sạch sẽ và tươm tất.

Edena tu thien 2.jpg
Nghệ sĩ Thanh Thủy (bìa phải) tặng bảo hiểm y tế tới người nghèo

Edna tu thien 7.jpg
Và chị hoan hỷ bên các em nhỏ quê nghèo

BTC chương trình cho biết, hành trình của Quỹ Từ Thiện Edena vẫn đang tiếp tục với những chuyến từ thiện ở khắp mọi miền đất nước, đây là tinh thần, là trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội để góp phần mang đến cuộc sống no ấm, hạnh phúc cho các hoàn cảnh, các mảnh đời khó khăn.

Qua đó, mong muốn bạn đọc nếu có thông tin về các hoàn cảnh nghèo cần được giúp đỡ, vui lòng gởi thư về địa chỉ email: edenavietnam@gmail.com, hoặc inbox fanpage: www.facebook.com/edena.vn

Tạ Hoàng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày