Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN
Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thư chúc Tết gởi đến chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Achar, Ban Quản trị các chùa, đồng bào Phật tử Khmer.

Theo đó, “nhân Tết Chôl Chnăm Thmây Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, thay mặt Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, tôi gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới Chôl Chnăm Thmây đại hoan hỷ tới toàn thể chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, Achar, Ban Quản trị các chùa và đồng bào Phật tử Khmer. Kính chúc quý vị đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây thắm tình đạo vị và an lạc dưới ánh hào quang của Đức Thế Tôn”.

Hòa thượng cũng nhắn nhủ năm 2023 là năm thứ nhất thực hiện Nghị quyết Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, triển khai thực hiện Hiến chương sửa đổi lần thứ VII và quy chế hoạt động của Ban viện T.Ư. Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự mong muốn với truyền thống tốt đẹp và sự tinh tấn, nỗ lực không ngừng của chư Tăng, đồng bào Phật tử Khmer sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hòa hợp, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đạt được nhiều thành tựu Phật sự to lớn hơn nữa, cùng nhau xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, đạo pháp xương minh.

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây ảnh 1

Thư chúc Tết của Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày