Hòa thượng Thích Nhật Ấn, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM viên tịch

Hòa thượng Thích Nhật Ấn phát biểu chỉ đạo tại một phiên họp của Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Tân - Ảnh: Báo Giác Ngộ
Hòa thượng Thích Nhật Ấn phát biểu chỉ đạo tại một phiên họp của Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Tân - Ảnh: Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo nguồn tin của Báo Giác Ngộ, Hòa thượng Thích Nhật Ấn, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM vừa viên tịch vào lúc 3 giờ 45 phút hôm nay 6-3-2021 (nhằm ngày 23 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Hòa thượng Thích Nhật Ấn sinh năm 1956, hiện là Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Bình Tân, Viện chủ Tổ đình Long Thạnh.

Thông tin của Giác Ngộ Online có được, lễ nhập kim quan sẽ được cử hành vào lúc 15 giờ 15 phút chiều nay 6-3 (23 tháng Giêng - Tân Sửu) tại tổ đình Long Thạnh, tọa lạc số 1756 Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Lễ thọ tang vào lúc 16 giờ 45 phút cùng ngày.

Giác Ngộ Online sẽ cập nhật thông tin tang lễ đến chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc.

Lễ tưởng niệm và di quan vào ngày 10-3-2021 (27 tháng Giêng - Tân Sửu).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hơi thở của Tổ tiên trong từng nhịp sống

GNO - Chúng ta là tiếp nối của bao thế hệ đã đi qua, và một ngày nào đó, ta cũng sẽ trở thành tổ tiên của những người sau mình. Trong dòng sông bất tận của sự sống, không ai đi một mình.
Những ai quy y Phật/ Không đọa ba đường dữ/ Lậu tận, nơi trời người/ Rồi sẽ đến Niết-bàn

Công đức quy y Tam bảo

GNO - Kinh Phật dạy về luân hồi, chúng sinh sống chết theo nghiệp mà nổi chìm lên xuống xoay vần trong lục đạo. Trong sáu nẻo luân hồi của Dục giới, ai có phước thì được sinh trời người, ai thiếu phước thì bị đọa vào địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh.

Thông tin hàng ngày