Học cách lắng nghe, thấu hiểu và gắn kết

GNO - Ngày 30-9, Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức khóa tu Gieo hạt từ tâm, kỳ 69 cho giới trẻ có độ tuổi từ 13 đến 27 tuổi, với chủ đề “Cây - lá - gió”.

hinhtv (8).jpg

Học cách lắng nghe và thấu hiểu về sự tương quan của các mối quan hệ

Khóa tu là dịp để lắng nghe và thấu hiểu về sự tương quan của các mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày của các bạn trẻ.

Trong khóa tu, các bạn trẻ được các thầy, sư cô và nhóm chuyên gia tâm lý chia sẻ cách vượt qua những mất mát, tổn thương mà các bạn đã, đang và sẽ gặp phải để nhẹ nhàng chấp nhận tính tương đối của đời sống mà an nhiên thanh thản cùng những đổi thay của hoàn cảnh.

hinhtv (6).jpg

Các bạn tu sinh có sự tương tác trong khóa tu

Các hoạt động nhóm trong khóa tu giúp tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên và cũng để các bạn vận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

QATV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày