Học sinh trường Võ Trường Toản tham quan Giác Ngộ

GNO - Cô giáo Đoàn Xuân Nhung - tổ Ngữ văn, Trường THCS Võ Trường Toản (11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) sáng nay, 4-1 đã đưa 20 em học sinh lớp 8 tới tham quan tòa soạn và tìm hiểu về báo Giác Ngộ.
votruongtoan 1.jpg
Các bạn thích thú đọc báo tại buổi tìm hiểu về báo Giác Ngộ

Tại đây, SC.Thích Huệ Trí - trị sự tòa soạn đã tiếp đoàn, giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển báo Giác Ngộ qua các thời kỳ cũng như những đóng góp của Báo trong công tác truyền thông, từ thiện xã hội. Sau đó, tại hội trường của báo, được sự phân công của Ban Thư ký, BTV Lưu Đình Long đã có chia sẻ vắn tắt với các bạn về công việc của một phóng viên, quy trình sản xuất bản tin lên ấn phẩm online, báo giấy... Các bạn học sinh đã tham gia trao đổi những thắc mắc về nghề báo, công việc của một biên tập viên và được giải đáp tận tình.Kết thúc buổi học bên ngoài lớp học, các bạn cho biết cảm thấy rất thú vị và còn được Sư cô trị sự tặng ấn phẩm tuần báo Giác Ngộ làm kỷ niệm.

votruongtoan 2.jpg
Cô Nhung và các bạn tham quan, cho biết rất ấn tượng với các bìa báo của Giác Ngộ

votruongtoan 4.jpg
Các bạn học sinh lớp 8 hỏi về các nội dung liên quan đến việc biên tập

votruongtoan 3.jpg
Và chụp hình lưu niệm sau buổi tham quan, tìm hiểu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày