Hội I Can & Tường Nguyên tài trợ phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 26-7, tại khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM tiến hành phẫu thuật ghép thủy tinh thể đem lại ánh sáng cho 100 bệnh nhân ở tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang và Long An.

Chương trình do Hội I Can, gia đình nha sĩ Tuấn, Mai cùng các bạn trong và ngoài nước tài trợ. Đây là đợt phẫu thuật mắt lần thứ 36 trong chương trình ánh sáng tình thương.

unnamed.jpg

Bệnh nhân từ các tỉnh được phẫu thuật mắt - Ảnh: T.Q

Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật, TT.Thích Chơn Tịnh cùng Ni sư Thích nữ Chấn Nhân và các Phật tử, cùng các bạn Tuấn, Mai đến thăm tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và tiền mặt.

S.N

*Phật tử tài trợ 200 ca phẫu thuật mắt

Ngày 27-7, nhân ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam, Phật tử Diệu Huỳnh đã kết hợp với Hội Từ thiện Tường Nguyên (Q.4, TP.HCM) tổ chức chương trình phẫu thuật mắt “đem ánh sáng cho người nghèo”.

mo mat.jpg

Tình nguyện viên hướng dẫn bệnh nhân sau khi phẫu thuật

Theo đó, Phật tử Diệu Huỳnh phát tâm tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 người nghèo tại các tỉnh Tây Ninh, An Giang, Cần Thơ, Bến Tre tại Bệnh viện Phúc Khang An (Q.2, TP.HCM), mỗi ca trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá 200 triệu do Phật tử Diệu Huỳnh phát tâm ủng hộ.

V.G

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày