Hội Phước Thiện khánh thành cầu nông thôn tại H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội Phước Thiện thuộc chùa Bảo Quang và chùa Chưởng Đức phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã làm lễ khánh thành đưa vào sử dụng cây cầu nông thôn tại H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau vào ngày 11-5 vừa qua.
Hội Phước Thiện khánh thành cầu nông thôn tại H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau ảnh 1

Cắt băng khánh thành cầu Phước Thiện tại H.Trần Văn Thời, Cà Mau

Tham dự lễ khánh thành có Đại đức Thích Thiện Tài, trụ trì chùa Bảo Quang; đại diện Hội Chữ Thập đỏ Q.Bình Thạnh, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng nhà tài trợ.

Được biết, cầu Phước Thiện có chiều dài 28m, chiều ngang 2m, chịu trọng tải 2 tấn ngụ tại ấp Tân Thuận, X.Phong Điền. Kinh phí xây dựng cây cầu trên là 160 triệu đồng do Hội Phước Thiện cùng gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Nữ tài trợ, nhân dân địa phương thi công.

Dịp này, Hội Phước Thiện cũng đã trao tặng 2 căn nhà tình thương với tổng trị giá 70 triệu đồng cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại X.Vĩnh Tuy, H.Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày