Hội thi diễn giảng và báo tường cấp TP

GNTV - Trong hai ngày 4 và 5-8, tại Việt Nam Quốc Tự, trụ sở BTS GHPGVN TP.HCM, đã diễn ra Hội thi diễn giảng và báo tường PL.2562 cấp thành phố dành cho Tăng Ni hành giả thuộc các trường hạ 24 quận huyện. Hội thi do BTS Phật giáo TP.HCM chỉ đạo, với sự phối hợp tổ chức của Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin - Truyền thông.

Xin gửi đến quý độc giả bản tin của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1256 -Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mười lợi ích an cư

GNO - An cư ba tháng mùa mưa là một truyền thống cao đẹp của cộng đồng Tăng lữ Phật giáo. Theo kinh Điển Tôn thuộc Trường A-hàm , ba tháng mùa mưa là thời gian thích hợp nhất cho sự tu tập, hạ thủ công phu để có được những tiến bộ tâm linh, chứng đắc Thánh quả.
Ảnh: Quảng Đạo/BGN

An cư cũng là hoằng pháp

GNO - Mùa mưa đến, tiếng sấm vang động trên nền trời, mây đen kéo vần vũ che khuất không gian. Mùa mưa cũng là mùa An cư kiết hạ. Tiếng sấm xa báo hiệu chư vị Tỳ-kheo chuẩn bị những ngày miên mật, chuẩn bị thời khắc riêng cho mình. 

Thông tin hàng ngày