Hội thi “Tinh hoa ẩm thực chay” nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Hội thi “Tinh hoa ẩm thực chay” nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam
Hội thi “Tinh hoa ẩm thực chay” nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là chủ đề của hội thi nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2022), 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, chiều 20-10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp cùng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức.
Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Châu Đức, 2 giải nhì cho TP.Vũng Tàu và huyện Long Điền
Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Châu Đức, 2 giải nhì cho TP.Vũng Tàu và huyện Long Điền

Hội thi có sự tham gia của 8 đội đến từ khối cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thị xã, thành phố kết hợp cùng Ni giới các quận huyện. Trong thời gian 60 phút, mỗi đội thi tham gia nấu một bàn tiệc chay (trị giá 2 triệu đồng/bàn), gồm 5 món chính kèm 1 món nước uống, 1 món tráng miệng, bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cho 10 người ăn, đồng thời thuyết trình về tinh hoa của các món ăn, ý nghĩa của cách bài trí món ăn trên bàn tiệc.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Kết quả hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội huyện Châu Đức, 2 giải nhì cho TP.Vũng Tàu và huyện Long Điền.

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, thể hiện sự quan tâm, gắn bó, tăng cường tình đoàn kết, giữa hai đơn vị.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày