Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI-2011 thành công tốt đẹp

(GNO-Đồng Nai): Sau hai ngày tổ chức, Hội trại Tuổi trẻ-Phật giáo lần VI-2011 với chủ đề “Tiếp bước an vui” đã chính thức bế mạc trong không khí sôi nổi vào chiều nay, 24-7 tại Khu du lịch Vườn Xoài, TP Biên Hòa -Đồng Nai.

TT.Thích Thiện Bảo, Trưởng ban Tổ chức Hội trại, Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hỷ cùng ban quản trại và 1.200 trại sinh đã tham dự lễ bế mạc.

IMG_5731.JPG

Niệm Phật cầu gia hộ trong lễ bế mạc Hội trại lần VI - Ảnh: Vũ Giang

IMG_5812.JPG

Kết nối để cùng hướng về mùa Hội trại năm 2012 - Ảnh: Vũ Giang

TT.Thích Thiện Bảo đã phát biểu: “Trong hai ngày diễn ra hội trại, các bạn đã trải nghiệm và hết mình với các trò chơi cũng như những sinh hoạt khác của hội trại, điều đó làm Ban Tổ chức cũng rất vui. Tại Khu du lịch Vườn Xoài này đây, hai ngày qua đã ghi lại nhiều kỷ niệm vui buồn khác nhau.

Và  khi  mọi người rời khỏi đất trại , về lại nhà, biết rằng các bạn có nhiều cảm xúc, luyến tiếc. Nhưng cuộc chơi nào rồi cũng có lúc dừng lại, tôi hy vọng qua hai ngày trại các bạn có thật nhiều niềm vui mang về. Và mùa trại năm sau, Báo Giác Ngộ sẽ rất hạnh phúc nếu như lại được nhân duyên tiếp tục đồng hành cùng các bạn”.

IMG_5770.JPG

ĐĐ. Tâm Hỷ trao thưởng cho trại sinh và các cụm trại - Ảnh: V.Giang

IMG_5768.JPG

Niềm vui chung - Ảnh: Vũ Giang

IMG_5793.JPG

Giờ chia tay đã đến, niềm hân hoan vẫn còn...

Đại diện Ban Tổ chức, Phó Trại trưởng Tử Anh đã công bố kết quả giải thưởng gồm nhất, nhì, ba và khuyến khích của các cuộc thi: văn nghệ, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, kỷ luật, điểm trại đến tất cả trại sinh.

Và kết quả chung cuộc năm nay, nhất giải cụm đã thuộc về cụm Trí Tuệ, nhì là cụm Thanh Tịnh, đồng giải ba là cụm Tinh Tấn và Từ Bi.

IMG_5834.JPG

Ngày dài sông núi hẹn... năm sau ta sum vầy - Ảnh: Vũ Giang

Đại diện tập thể đoạt giải thưởng, các trại sinh lên sân khấu nhận thưởng trong sự phấn khởi, đầy tự hào. Ngày hội trại đã khép lại một ngày vui tươi phấn khởi trong những ngày cuối tuần   đem lại nhiều năng lượng cho tất cả trại sinh tham dự hội trại.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày