Hội Từ Tâm làm từ thiện 2,6 tỉ đồng năm 2014

GNO - Ngày 1-2, tại giảng đường Quan Âm tu viện, (số 384 Trường Sa, Phường 2, Q. Phú Nhuận) đã tổ chức lễ chúc thọ, tổng kết đạo tràng Đại Bi và Hội Từ Tâm năm 2014.

Về tham dự buổi lễ tổng kết có chư tôn đức Tăng Ni, và đông đảo Phật tử đạo tràng Đại bi, Hội Từ Tâm về tham dự.

qatv (10).JPG

Khen thưởng tới Hội Từ Tâm về những đóng góp trong công tác TTXH

Tại lễ tổng kết, SC.Huệ Đức đã tổng kết các hoạt động Phật sự, hoạt động từ thiện của Quan Âm tu viện.

Trong năm 2014, chùa Quan Ân tu viện tổ chức nhiều chương trình hoat động như: Đạo tràng Kim Cương Thừa, khóa tu Gieo hạt từ tâm, Bảy đóa sen hồng trên kênh Nhiêu Lộc, lớp võ cổ truyền, tổ chức từ thiện chủ yếu hướng đến trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật mồ côi, lang thang cơ nhỡ, người khiếm thị, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, người nghèo tại địa phương và một số các tỉnh vùng sâu vùng xa, với tổng trị giá cho các hoạt động từ thiện trong năm nay của hội là hơn 2,6 tỉ đồng.

qatv (8).JPG

SC.Thích nữ Huệ Đức chúc thọ đến các Phật tử cao niên

Nhân dịp Xuân Ất Mùi sắp đến, Quan Âm tu viện dự kiến sẽ tặng 1.100 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo và người nghèo và 400 phần quà cho trẻ em nghèo và trẻ khuyết tật.

Dịp này, Quan Âm tu viện cũng đã tổ chức lễ chúc thọ cho các Phật tử trong đạo tràng cũng như thực hiện khóa lễ tụng kinh để chúc phúc cầu nguyện bình an và trường thọ cho các Phật tử.

Vũ Giang - Ảnh: Tấn Phát

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

 Hòa thượng Thích Giác Tâm trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

Gia Lai: Chùa Bửu Minh thăm, cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

GNO - Chiều 7-2, Hòa thượng Thích Giác Tâm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức (tại X.Nghĩa Hưng, H.Chư Păh) đến thăm, cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh đã giúp đỡ vụ mất trộm 4 pho tượng Phật tại chùa Bửu Minh.

Thông tin hàng ngày